Mất 3 tuần chuẩn bị CV siêu độc, anh chàng này đã được tuyển thẳng không cần phỏng vấn

  Neo,  

  Nếu sáng tạo và vượt trội hơn tất cả chắc chắn bạn sẽ được đền đáp.

  Sumukh Mehta tại Bangalore, Ấn Độ, đã giúp hơn 160 người chuẩn bị CV để họ có thể tìm được việc. Và nay, khi chính anh phải đi xin việc, anh muốn làm một CV thật đặc biệt cho bản thân.

  Nhằm gây ấn tượng với Tổng Biên tập tạp chí GQ Anh quốc nhằm kiếm một công việc trong bộ phận marketing của GQ, Mehta đã thiết kế CV của anh thành một cuốn tạp chí GQ 20 trang. CV này thể hiện tất cả mọi thứ về Mehta như cuộc sống, kinh nghiệm làm việc, học vấn và vị trí anh mong muốn được đảm nhận.

  "Ngày nay, trong thế giới ngày càng cạnh tranh, tất cả mọi thứ ngày càng khó khăn nên nếu muốn đạt được điều gì đó bạn cần phải sáng tạo. Đó chính là những gì tôi đã làm", Mehta chia sẻ trên Facebook cá nhân.

  CV của Mehta gồm những trang với thiết kế đẹp tuyệt vời tương tự cuốn tạp chí GQ, liệt kê chi tiết các kỹ năng của anh và các thông tin khác. Thậm chí cuốn CV kiểu tạp chí này còn có cả trang nội dung, trang thư biên tập viên và tấm ảnh trang bìa tuyệt đẹp.

  "Tôi dành hơn ba tuần với những công việc như chụp ảnh, thiết kế đồ họa và viết nội dung để làm CV này", Mehta viết. Anh cũng nhờ bạn bè giúp đỡ về nội dung nhưng những người bạn không hề biết anh dùng CV này để xin việc.

  Theo Mehta, Tổng Biên tập GQ Anh quốc, Dylan Jones, đã nhận anh vào làm thực tập sinh tại văn phòng London mà không cần phải phỏng vấn. Biên tập viên GQ Ấn Độ, Che Kurrien, cũng đăng tải trang bìa CV của Mehta lên Instagram.

  Hiện tại, Mehta vẫn đang tìm cách để tới London nhận công việc thực tập sinh. Chúng ta hãy cùng chúc Mehta sớm thu xếp ổn thỏa để có thể nhận được công việc mà anh yêu thích.

  Tham khảo Mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày