Mẫu ultrabook tương lai của Toshiba

MT, MT  9 năm trước

Tại Computex, công ty Nhật Bản Toshiba trưng bày một bản mẫu hé lộ về thiết kế ultrabook chạy Windows 8 trong tương lai.

Tại Computex, công ty Nhật Bản Toshiba trưng bày một bản mẫu hé lộ về thiết kế ultrabook chạy Windows 8 trong tương lai. Theo như những hình ảnh được chụp lại, ultrabook chạy Windows 8 trong tương lai của Toshiba sẽ có thiết kế dạng bàn phím trượt giống Slider S20 với bàn phím được gắn liền với màn hình. Người dùng có thể dấu bàn phím dưới màn hình để sử dụng như tablet trong khi trượt bàn phím ra sẽ có một bàn phím vật lý để sử dụng như laptop.
Mẫu thứ 2 là máy tính bảng với dock bàn phím giống Asus Eee Pad Transformer.

Toshiba không cho biết bất cứ thông tin nào về hai sản phẩm này mà chỉ mang đến Computex để trưng bày, tuy nhiên, có thể thấy một xu hướng mới của ultrabook đã nổi lên khi mà từ Toshiba, MSI cho đến Samsung...đều có các sản phẩm thiết kế dạng trượt nhằm kết hợp cả laptop truyền thống cùng tablet vào một thiết bị. Toshiba đang hợp tác với cả Intel cùng TI, do đó, hứa hẹn một trong 2 sản phẩm sẽ được trang bị chip ARM còn một sản phẩm sẽ dùng chip Intel.

Máy tính bảng với dock bàn phím của Toshiba:


Tham khảo: Theverge
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày