Mẫu vali kì lạ được in hình mặt người sẽ khiến tên trộm nào có ý đồ xấu xa cũng phải khiếp sợ

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Độ “dị” của chiếc vali này sẽ khiến bạn nổi bần bật giữa cả sân bay hay ga tàu đấy!

Nếu đã cảm thấy quá nhàm chán với những mẫu vali thông thường và muốn khẳng định cá tính của mình giữa đám đông, thì chiếc vali in hình mặt người này chính là vật phẩm dành cho bạn.


Với khuôn mặt giận dữ này, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về những kẻ có ý đồ xấu với vali của mình nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể in hình khuôn mặt của bất kỳ ai mà bạn muốn

Với khuôn mặt giận dữ này, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về những kẻ có ý đồ xấu với vali của mình nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể in hình khuôn mặt của bất kỳ ai mà bạn muốn

Firebox - một nhà bán lẻ trực tuyến ở London chuyên về các thiết bị độc đáo, đã nảy ra một ý tưởng rất "khác người" khi họ đã cho đăng bán một mẫu vali rất đặc biệt. Theo đó, người dùng có thể tùy biến hình in trên vali của mình bằng hình ảnh… mặt người.

Cụ thể, với mẫu vali có tên Head Case của Firebox, bạn có thể tùy chọn và in hình khuôn mặt của chính mình lên trên một tấm vải bao bọc ngoài vali. Ngoài ra, bạn cũng có thể in khuôn mặt của một thành viên trong gia đình, bạn bè, người yêu, người nổi tiếng hay thậm chí là… kẻ thù của bạn. Hình ảnh sẽ được in trên vật liệu vải sợi tổng hợp Polyester và Spandex, khá bền và có thể bảo vệ vali trong thời gian dài.

Để dễ tưởng tượng, Firebox đã cho trưng bày mẫu một chiếc vali in hình khuôn mặt người đàn ông đang rất giận dữ cho khách hàng tham khảo. Nếu chỉ nhìn qua thì chắc hẳn chẳng ai dám động vào chiếc vali này rồi!


Đừng động vào vali của tôi!

Đừng động vào vali của tôi!

Hơn nữa, đây cũng là một cách khá tốt và an toàn để bảo về đồ đạc của bạn. Hãy thử tưởng tượng, vào một kỳ nghỉ, bạn có thể in hình selfie của mình với một khuôn mặt giận dữ lên chiếc vali để dọa những những kẻ hay có ý định xấu. Chắc hẳn sẽ ít ai dám gây sự với chiếc vali “dữ tợn” này của bạn đâu!

Việc cho phép người dùng cá nhân hóa chiếc vali đem theo bên mình cũng là một cách rất độc đáo để quảng bá cho sản phẩm. Nếu có hứng thú, bạn có thể tậu ngay một chiếc với giá từ 26 USD đến 39 USD tùy kích cỡ.

Theo Mashable

Bình luận