Máy bay điều khiển từ xa xưa rồi, giờ chúng ta có ghế bay IKEA điều khiển từ xa

Ryankog,  

Những chàng trai trong video này đã nâng sản phẩm của IKEA lên một tầm cao mới, theo đúng nghĩa đen.

IKEA là hãng đồ nội thất đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới, vừa qua kênh YouTube FliteTest đã nâng sản phẩm của IKEA lên một tầm cao mới, theo đúng nghĩa đen. Đây là kênh khá nổi tiếng với những chiếc máy bay tự chế, máy bay điều khiển từ xa, nghe đến đây chắc bạn cũng biết mình sắp xem gì rồi nhỉ.

FliteTest vào IKEA và tậu một chiếc ghế gỗ, sau đó biến nó thành máy bay, nghe khó tin nhưng là thật đấy. Chế tạo một chiếc máy bay điều khiển từ xa tuy không phức tạp như sản xuất Boeing, nhưng cũng không phải là việc đơn giản, có thể mất đến vài ngày với bộ khung và linh kiện tạo sẵn đấy. Tuy nhiên, FliteTest hoàn thành ghế bay IKEA chỉ trong vòng 6 tiếng với chất liệu chủ yếu là… bìa các-tông (tất nhiên là còn cái ghế nữa).

Chế máy bay điều khiển từ xa bằng ghế gỗ mya tại IKEA

Có lẽ từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên có người nảy ra ý tưởng chế tạo ghế gỗ IKEA bay và kết quả thật mỹ mãn. Tất nhiên chiếc “ghế bay" này chỉ để điều khiển từ xa, ngồi lên là khỏi bay luôn, hy vọng trong tương lai ai đó có thể làm một phiên bản chở được cả người, mà phải bằng ghế gỗ mua từ IKEA nhé.

Tham khảo: Gizmodo

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ