Máy hút đệm diệt khuẩn cầm tay Smarock S10 Pro sạch siêu sâu

  Quang Vũ, Tổ quốc 

  Máy hút đệm diệt khuẩn thông minh Smarock S10 Pro mạnh mẽ với khả năng hút bụi mịn và sạch khuẩn.

  Máy hút đệm diệt khuẩn cầm tay Smarock S10 Pro sạch siêu sâu - Ảnh 1.

  Trên thị trường hiện tại có không ít các thương hiệu đình đám sản xuất các dòng máy hút đệm cầm tay với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, với nhu cầu về một môi trường sống sạch sẽ không chỉ ở trên bề mặt mà còn phải sạch sâu từ bên trong của con người hiện nay. Vì thế, với những dòng máy hút đệm thông thường chỉ có tính năng hút sạch bụi thì vẫn chưa đủ.

  Máy hút đm dit khun cm tay Smarock S10 Pro sch siêu sâu

  Sản phẩm Smarock S10 Pro đó chính là khả năng diệt khuẩn bằng tia UV có bước sóng 253,7nm, tiêu diệt đến 99,99% mạt và vi khuẩn sâu trong đệm, đồng thời tạo ra sóng siêu âm để ngăn chặn sự sinh sản của mạt để làm sạch kỹ lưỡng hơn. Để tránh gây hại cho mắt, đèn UV sẽ tự động tắt khi máy được nhấc lên.

  Máy hút đệm diệt khuẩn cầm tay Smarock S10 Pro sạch siêu sâu - Ảnh 2.

  Tuy nhiên, điểm hấp dẫn  của sản phẩm không nằm ở khả năng tiêu diệt ve và vi khuẩn. Smarock S10 Pro được trang bị màn hình kỹ thuật số LED và được tích hợp hệ thống cảm biến thông minh, có thể theo dõi tình trạng mạt bụi trong môi trường. Từ đó bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng bụi, chất lượng vệ sinh cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

  Máy hút đệm diệt khuẩn cầm tay Smarock S10 Pro sạch siêu sâu - Ảnh 3.

  Đi kèm với những tính năng hấp dẫn, Smarock S10 Pro cũng có một động cơ với công suất 500W và lực hút lên đến 13Kpa. Smarock S10 mang đến cho bạn khả năng làm sạch sâu và hiệu quả. Đầu hút 230mm, máy hút đệm S10 cho phép bạn làm sạch đồ nội thất lớn một cách dễ dàng và không tốn sức, chẳng hạn như giường lớn và ghế sofa dài.

  Máy hút đệm diệt khuẩn cầm tay Smarock S10 Pro sạch siêu sâu - Ảnh 4.

  Phần đầu chổi của Smarock S10 Pro được cấu tạo từ thân kim loại và các dải silicon, tăng cường khả năng hút nhanh và mạnh hơn. Phần đầu hút hoạt động liên tục để có thể loại bỏ toàn bộ mạt bụi trên bề mặt đệm của bạn.

  Thiết kế của Smarock S10 Pro bao gồm 2 cốc, 1 cốc để lọc và cốc còn lại là để chứa bụi. Thiết kế cốc kép này sẽ hỗ trợ cho quá trình giúp tách mạt bụi và các chất gây dị ứng khác khỏi không khí một cách hiệu quả để đạt được khả năng lọc không khí tốt hơn và tránh tắc nghẽn bộ lọc.

  Hệ thống sưởi của Smarock S10 Pro được thiết kế đa hướng, nhiệt độ sưởi lên đến 55 độ C. Kết hợp giữa thiết kế và nhiệt độ tối ưu, đệm của bạn sẽ được hút ẩm và diệt ve một cách hiệu quả.

  Smarock S10 Pro là sản phẩm thích hợp cho những người yêu thích lối sống sạch sẽ, dị ứng với ve và mạt bụi, nhà có nuôi thú cưng và đặc biệt là những ai muốn bảo vệ sức khỏe lâu dài. Với khả năng làm sạch sâu, Smarock S10 Pro mang lại cho không gian sống sạch sẽ tuyệt vời. Thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn trên giường ngủ và sofa được làm sạch toàn diện.

  Máy hút đệm diệt khuẩn cầm tay Smarock S10 Pro sạch siêu sâu - Ảnh 5.

  Hiện tại, máy hút bụi Smarock S10 Pro được Phương Linh JSC phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam và được bán tại chuỗi cửa hàng Cellphone S, Hoàng Hà Mobile… với chính sách bảo hành 24 tháng.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày