Lộ ảnh vỏ case dành cho iPad mini 4

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Trước đó, một số nguồn tin rò rỉ cho biết iPad mini 4 sẽ chạy chip A9, RAM 2 GB và mỏng ngang iPad Air 2.

Vào tuần trước, Apple đã tuyên bố khai tử dòng sản phẩm iPad Mini đời đầu khỏi trang web của mình và ngừng bán trên Apple Store. Điều này đồng nghĩa đây là thiết bị cuối cùng không sử dụng màn hình Retina của Apple đã bị khai tử.

Vỏ case được cho là của iPad mini 4

Vỏ case được cho là của iPad mini 4

Tuy nhiên, người dùng sẽ chẳng phải chờ đợi lâu, khi mới đây, đã xuất hiện những hình ảnh được cho là vỏ case của iPad mini 4. Dựa vào những hình ảnh rò rỉ, nhiều khả năng chiếc iPad Mini thế hệ thứ tư sẽ chẳng mấy khác biệt so với những người tiền nhiệm của mình.

Theo đó, với thế hệ iPad mini 4, Apple sẽ tập trung vào việc nâng cấp về phần cứng, cải thiện hiệu năng, đồng thời đưa ra nhiều tính năng mới trên iOS 9. Trong khi đó, màn hình máy có thể giữ nguyên ở mức 7,9 inch, độ phân giải 2.048 × 1.536 pixel, mật độ điểm ảnh 324 ppi.

Ngoài ra, chiếc iPad mini thế hệ mới cũng được kì vọng trang bị công nghệ cảm ứng Force Touch, bộ vi xử lý A8X hoặc A9, và nâng cấp đáng về RAM, sẽ tăng lên 2 GB giúp chạy đa nhiệm một cách mượt mà hơn. Giá bán của iPad mini 4 được dự đoán sẽ dao động ở khoảng 399 USD.