Cận cảnh Laptop lai Asus Transformer book T300 Chi tại Việt Nam, giá từ 18,9 triệu đồng

PAV , Theo Trí Thức Trẻ

Asus Transformer Book T300 Chi có mức giá tương đối cạnh tranh trong phân khúc laptop mỏng nhẹ cấu hình cao, công suất tiêu thụ thấp.

Được chính thức giới thiệu lần đầu tiên tại CES 2015, chiếc Laptop lai Asus Transformer T300 Chi đã thu hút được sự chú ý của đông đảo Fan công nghệ trên toàn thế giới đặc biệt là khi nó ra mắt gần như cùng lúc với chiếc Macbook 2015 đầy ấn tượng của Apple.

Vừa qua, Asus Transformer T300 Chi đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với 2 phiên bản cấu hình khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Asus Transformer Book T300 chi có giá bán chính thức tại Việt Nam là 18,9 triệu đồng cho phiên bản cấu hình thấp hơn với chip Intel Core m 5Y10, RAM 8GB và SSD 128GB và màn hình có độ phân giải FullHD. Đối với phiên bản cấu hình cao hơn, T300 Chi sẽ được nâng cấp CPU lên thành Core m 5Y71 cao cấp nhất của dòng Intel Core m hiện tại đồng thời ổ SSD cũng được nâng cấp lên 256GB và được bán với giá là 21,9 triệu đồng.

Khác với những sản phẩm Tablet có trang bị bàn phím rời khác như Surface của Microsoft, chiếc bàn phím của T300 Chi không sử dụng kết nối trực tiếp thông qua dock mà thay vào đó Asus đã sử dụng chuẩn Bluetooth để kết nối phần thân máy và bàn phím với nhau.

Chính vì vậy, khi sử dụng laptop T300 Chi người dùng hoàn toàn có thể tách rời bàn phím và mang nó đi bất kỳ đâu trong phạm vi phủ sóng (lý thuyết là 20m). Điều này sẽ rất thuận tiện cho những người muốn kết nối T300 với màn hình lớn để trình chiếu hoặc xem TV mà vẫn có thể điều khiển máy từ xa như bình thường.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại Việt Nam của Asus Transformer Book T300 Chi.

Đáng tiếc là Asus lại lược bỏ những cổng USB thông thường để sử dụng những cổng MicroUSB nhằm tối ưu độ mỏng của thiết bị nhưng lại khiến thiết bị trở nên khó liên kết với các phụ kiện khác.

Khi tách rời độ mỏng của thiết bị sẽ khiến nhiều người bị mê hoặc.

Toàn bộ máy chỉ có độ dày 1,62 cm, mỏng hơn cả 1 chiếc Macbook Air đời cũ.

Bàn phím của T300 Chi được thiết kế bằng nhôm nguyên khối và các đường viền được cắt kim cương tạo ra vẻ sang trọng cho các sản phẩm cao cấp.

Bàn phím của T300 Chi được thiết kế bằng nhôm nguyên khối và các đường viền được cắt kim cương tạo ra vẻ sang trọng cho các sản phẩm cao cấp.

Touchpad nhỏ nhưng sử dụng rất dễ dàng và hiệu quả.

Sử dụng kết nối Bluetooth nên những chân thép chắc chắn ở dock chỉ dùng để tiếp điện cho bàn phím và giữ cho phần Tablet chắc chắn.

Sử dụng kết nối Bluetooth nên những chân thép chắc chắn ở dock chỉ dùng để tiếp điện cho bàn phím và giữ cho phần Tablet chắc chắn.

Bàn phím được điều khiển bằng Bluetooth.

Asus ra mắt laptop lai T300 Chi màn hình siêu nét và thiết kế mỏng

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ