Xem bản thử nghiệm

MacBook Air mới sẽ dùng WiFi siêu nhanh

MT , Theo Trí Thức Trẻ

Bên cạnh hỗ trợ WiFi tốc độ cao, MacBook Air 2013 còn có thiết kế 2 microphone giống MacBook Pro.

Nhiều nguồn tin gần đây cho thấy Apple sẽ ra mắt MacBook Air mới vào ngày mùng 10 tới đây tại sự kiện WWDC 2013 của họ. Bên cạnh nâng cấp lên chip Haswell cho MacBook Air giúp máy có thời lượng pin tốt hơn, các nguồn tin còn cho biết chiếc laptop siêu mẫu này của Apple sẽ có hệ thống microphone đôi giống như trên MacBook Pro (phiên bản Retina).

MacBook Air mới sẽ dùng WiFi siêu nhanh

Ngoài ra, một nguồn tin mới đây cho biết thêm MacBook Air 2013 sẽ được trang bị chip WiFi 802.11ac. Hồi tháng Tư, các đoạn mã trong OS X 10.8.4 cũng cho thấy HĐH này hỗ trợ các chipset mới của Broadcom cho tốc độ download, stream dữ liệu cao hơn. Và rất trùng hợp là OS X 10.8.4 đã được tung ra vào hôm trước, khoảng 1 tuần trước khi MacBook Air mới ra mắt.

Một số thông tin cũng nói rằng Apple có thể sẽ giảm giá nhẹ cho MacBook Air cao cấp ở một vài quốc gia. Bên cạnh đó, MacBook Air mới cũng sẽ sẵn sàng lên kệ ngay sau khi "Táo khuyết" giới thiệu sản phẩm tại WWDC 2013 bởi một lượng hàng nhất định đã được xuất xưởng từ trước tới các store trên thế giới.

Ngoài MacBook Air mới, Apple cũng sẽ công bố iOS 7 , OS X 10.9, cùng dịch vụ Radio mới.

Tham khảo: 9to5mac.com

Bình luận