Nvidia công bố Titan Z: Siêu card đồ họa giá 3000 USD

MT , Theo Trí Thức Trẻ

(GenK.vn) - Titan Z được xem là phiên bản 2 GPU của Titan Black, với 2 GPU GK110, bộ nhớ 12 GB, 5760 nhân xử lý. Card được thiết kế cho trải nghiệm game độ phân giải 5K.

Nhà sản xuất card đồ họa Nvidia mới đây vừa giới thiệu chiếc card đồ họa siêu cao cấp mới của hãng với tên gọi GeForce GTX Titan Z. Card đồ họa mới của Nvidia được trang bị 2 GPU Kepler cho tổng sổ 5760 nhân xử lý. 

Nvidia công bố Titan Z: Siêu card đồ họa giá 3000 USD

Titan Z được trang bị 2 GPU GK110 của Nvidia, như vậy có thể coi đây là phiên bản 2 GPU của Titan Black vừa ra mắt tháng trước. Titan Black có giá khoảng 1000 USD, còn Titan Z sẽ có giá bán 3000 USD, cao hơn gấp 3. Như vậy, cái giá cho giải pháp đơn card mà Titan Z mang lại cũng không hề rẻ. Trong một phát biểu trên blog, CEO Jen-Hsun của Nvidia nói rằng Titan Z là giải pháp dành cho những ai "cần 1 chiếc siêu máy tính có thể nằm vừa vặn dưới góc bàn". 

Titan Z có bộ nhớ 12 GB và hiệu năng đạt 8 TeraFLOPS, những thông số cực kì "khủng". Theo Nvidia, Titan Z được xây dựng cho chơi game đa màn hình 5K thế hệ mới. Nhà sản xuất GPU này cũng nói rằng card sẽ chạy mát và êm. Thông tin chi tiết vẫn chưa được hãng tiết lộ hết, nhưng theo công bố, sản phẩm 

GeForce Titan Z Specs

Tham khảo: Maximumpc

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ