Mẹ kế ném con 2 tuổi xuống sân bê tông
Bé trai 2 tuổi bị chết vì chấn thương sọ não sau khi bị mẹ kế ném xuống sân bê tông 2 lần vì cậu bé không ngừng khóc.

Bé Skyler, 2 tuổi
Ngày 21 tháng 5, Skyler phải ở nhà dưới sự trông nom của mẹ kế Autumn Dunn (30 tuổi) trong khi anh Dunn ra ngoài. Cô ta đã thả bé xuống sàn bê tông từ trên tay mình vì bé không ngừng khóc. Sau đó, cô ta cho bé đi ngủ mà không được chăm sóc y tế mặc dù cậu bé có những dấu hiệu chấn thương rõ ràng.
Khi Dunn trở về, trước những biểu hiện khác thường của con trai, anh đưa bé đến bệnh viện Nhi địa phương để cấp cứu và gọi cho cảnh sát. Bé Skyler đã chết tại bệnh viện 2 ngày sau đó do vỡ xương hộp sọ và xuất huyết não.
Bé Skyler cùng mẹ Jean Seal và các anh trai
Trong lời khai của Autumn với cảnh sát và bác sĩ, cô ta đã nói dối về nguyên nhân gây ra cái chết của nạn nhân, rằng đó chỉ là một tai nạn do cô mất bình tĩnh. Cuối cùng, hung thủ phải thừa nhận 2 lần thả rơi em bé xuống sàn bê tông vì dỗ mãi mà bé không nín khóc.

Hung thủ - mẹ kế Autumn
Trong một cuộc phỏng vấn với anh trai của nạn nhân, đứa trẻ cho biết, Autumn đã nhiều lần đánh vào mặt cậu bé.
Autumn Dunn bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó vì bị buộc tội gây ra cái chết của một bé trai.
Trong phiên toà xét xử ngày 19/12, hung thủ đã bị toà kết án 30 năm tù giam.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Intel Core Ultra 5 tự nhận là Core Ultra 7 chỉ vì đổi bo mạch GIGABYTE
Số nhân vẫn hiển thị đúng 18, trong khi Core Ultra 7 270K Plus thực có tới 24 nhân, cho thấy đây chỉ là lỗi tên chip trong BIOS chứ không ảnh hưởng hiệu năng.
-
Facebook "nhuộm đen trắng" hàng loạt ảnh vừa đăng sáng nay, người dùng Việt ngơ ngác không hiểu chuyện gì