VTC hợp tác với 6 cơ quan báo chí lớn

PV ,   

Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC và báo Quân đội nhân dân, VietNamNet, Tiền Phong, Lao Động, Hà Nội mới, VTC news  vừa ký kết Thoả thuận hợp tác truyền thông nhằm giới thiệu, quảng bá về các hoạt động báo chí, truyền thông của nhau.


Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC ký hợp tác truyền thông với các đơn vị báo chí.

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC ký hợp tác truyền thông với các đơn vị báo chí.

Bản thỏa thuận được xác lập theo nguyên tắc các bên hỗ trợ truyền thông tự nguyện, bình đẳng. Đài Truyền hình VTC sẽ thường xuyên lựa chọn giới thiệu, trích dẫn các trang, mục, bài viết và hình ảnh trên các trang báo của các báo nêu trên để phát sóng trên Kênh VTC1 của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC trong chuyên mục “Điểm báo” buổi sáng, phát sóng lúc 06h45và chuyên mục “Điểm báo” cuối ngày phát sóng lúc 23h45 mỗi ngày.

​Ngược lại, các cơ quan báo chí sẽ thường xuyên thông tin, tuyên truyền, quảng bá các chương trình, sự kiện và hình ảnh thương hiệu của VTC đến đông đảo công chúng bạn đọc trong các trang, mục phù hợp với nội dung có đông đảo bạn đọc theo dõi.

Phát biểu tại lễ kí kết, ông Nguyễn Văn Bình, phó giám đốc phụ trách Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết: "Hoạt động hơp tác này sẽ mở đầu cho những liên kết chiến lược lâu dài giữa VTC với các cơ quan báo chí, tất cả vì mục tiêu thoả mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của khán  giả, độc giả và vì sự phát triển mạnh mẽ của các đơn vị báo chí, truyền thông trong môi trường cạnh tranh không ngừng."

Theo Vietnamnet

NỔI BẬT TRANG CHỦ