Messenger sắp có tính năng tự động dịch tin nhắn như Facebook

Tuấn Hưng,   Theo Trí Thức Trẻ 06/24/2018 3:29 PM

Ban đầu, Messenger chỉ hỗ trợ tính năng này cho tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Trong tương lai, Facebook sẽ mở rộng kho ngôn ngữ để ứng dụng nhắn tin của họ có thể dịch được nhiều thứ tiếng khác.

Tính năng tiện lợi cho phép tự động dịch bình luận trên Facebook sắp tới sẽ "đổ bộ" lên Messenger. Theo trang CNET, tính năng này sẽ được thử nghiệm tại Mỹ và Mexico, và trong thời gian đầu sẽ chỉ dịch được tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

M Translations đã được công bố tại sự kiện F8 năm nay, nó là một phần của M Suggestions – một loại những tính năng thông minh cho Messenger giúp người dùng trả lời nhanh hơn, lập kế hoạch và đặt xe thông qua nền tảng nhắn tin này.

M Translations có phương thức hoạt động tương tự như tính năng dịch có sẵn trên Facebook: đó là khi một người dùng nói tiếng Anh nhận được một tin nhắn bằng tiếng Tây Ban Nha, Messenger sẽ tự động hiển thị lựa chọn dịch sang ngôn ngữ của họ bên dưới dòng chữ. Dĩ nhiên, nó cũng dịch được từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh rồi.

Chỉ vài ngày nữa, người dùng tại Mỹ và Mexico sẽ được thử nghiệm M Translations, và trong tương lai, Facebook cũng đang lên kế hoạch mở rộng kho ngôn ngữ được áp dụng.

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày