Messi vượt mặt Ronaldo để trở thành cầu thủ có nhiều kỷ lục Guinness nhất lịch sử

  AB , Tổ quốc 

  Hiện tại, Messi sở hữu 41 kỷ lục Guinness. Con số của Ronaldo là 40.

  Hôm 1/8, Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness đã công bố danh sách 5 cầu thủ bóng đá sở hữu nhiều kỷ lục Guinness nhất. Tại đây, Messi dẫn đầu khi sở hữu 41 kỷ lục. Ronaldo bám sát phía sau với con số 40.

  Hai ngôi sao này vượt xa các cái tên còn lại trong BXH là Robert Lewandowski (9 kỷ lục), Kylian Mbappe (5 kỷ lục), Neymar (4 kỷ lục).

  Messi vượt mặt Ronaldo để trở thành cầu thủ có nhiều kỷ lục Guinness nhất lịch sử - Ảnh 1.

  5 cầu thủ sở hữu nhiều kỷ lục Guinness nhất lịch sử

  Nhiều kỷ lục Guinness mà Messi đang nắm giữ được dự đoán rất khó để vượt qua, như "cầu thủ giành nhiều Quả bóng vàng nhất" (7 lần) hay "cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử La Liga" (474 bàn).

  Về phần Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng vừa có thêm một kỷ lục Guinness hồi tháng 7 khi là "VĐV thể thao kiếm tiền giỏi nhất năm 2023". Với việc chỉ hơn kém nhau một kỷ lục, Ronaldo hoàn toàn có thể bắt kịp người đồng nghiệp trong tương lai gần.

  Hiện tại, Ronaldo và Messi đều không còn chơi bóng ở châu Âu. Hồi đầu năm, Ronaldo chuyển đến Al Nassr (Saudi Arabia) và nhận mức đãi ngộ kỷ lục 200 triệu USD/mùa. Trong màu áo đội bóng mới, Ronaldo chơi không tồi với 15 bàn sau 21 lần ra sân.

  Messi vượt mặt Ronaldo để trở thành cầu thủ có nhiều kỷ lục Guinness nhất lịch sử - Ảnh 2.

  Ronaldo hiện đang thi đấu cho CLB Al Nassr

  Sau khi kết thúc hợp đồng với PSG, Messi chọn sang Mỹ gia nhập Inter Miami. Trải qua 2 trận đầu tiên cùng CLB, Messi kịp bỏ túi 3 bàn, 1 kiến tạo. Sáng 3/8, Messi cùng các đồng đội sẽ chạm trán cùng Orlando FC trong khuôn khổ League Cup.

  Messi vượt mặt Ronaldo để trở thành cầu thủ có nhiều kỷ lục Guinness nhất lịch sử - Ảnh 3.

  Messi gia nhập Inter Miami tháng 7 vừa qua

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ