Mệt mỏi vì lùi ngày ra mắt game quá nhiều, NPH quyết định mở bán luôn dù chưa hoàn thiện dự án

  Tuấn Hưng, thethaovanhoa.vn 

  Được biết, tựa game bom tấn này sẽ được phát hành dưới dạng Early Access.

  Trong suốt vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp game trên toàn thế giới liên tục phải chứng kiến những màn chậm trễ, delay lùi ngày ra mắt của không ít các bom tấn. Một phần là vì những ảnh hưởng của đại dịch, nhưng cũng có khá nhiều trò chơi, thậm chí còn bị lùi thời điểm xuất hiện vài lần vì cả chất lượng chưa hoàn thiện. Trong đó, Sons of the Forest là cái tên nổi bật nhất.

  Mệt mỏi vì lùi ngày ra mắt game quá nhiều, NPH quyết định mở bán luôn dù chưa hoàn thiện dự án - Ảnh 1.

  Sons of the Forest được giới thiệu vào năm 2019 nhưng đã liên tục lùi ngày ra mắt

  Ngay từ khi được giới thiệu lần đầu, trò chơi đã mang tới ấn tượng khá tích cực với đại đa số các game thủ khi vẽ nên một thế giới sinh tồn đầy khắc nghiệt, nơi người chơi phải học cách làm quen với những thách thức khó khăn, nguy hiểm. Ban đầu, vì ảnh hưởng của đại dịch, trò chơi đã lùi ngày ra mắt tới 10/2022, và gần đây lại tiếp tục lùi thêm một lần nữa tới 2/2023. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn có ý định delay thêm nữa để hoàn thiện thêm những tuyến nội dung. Dù vậy, một phần tới từ các phản ứng đang dần tiêu cực theo thời gian của game thủ, phần nữa do quá mệt mỏi với việc liên tục lùi ngày phát hành, sau cùng, Sons of the Forest đã được ấn định sẽ mở bán vào 23/2 tới đây, dẫu cho trò chơi chưa được hoàn thiện 100%.

  Mệt mỏi vì lùi ngày ra mắt game quá nhiều, NPH quyết định mở bán luôn dù chưa hoàn thiện dự án - Ảnh 2.

  Sau cùng, NPH của dự án cũng quá mệt mỏi với nhiều lần trì hoãn

  Tuy nhiên, người chơi có lẽ cũng không cần lo lắng quá nhiều khi Sons of the Forest sẽ được phát hành dưới dạng Early Access. Bản thân NPH của dự án cũng cho rằng vẫn còn rất nhiều điều họ muốn cải thiện, đưa thêm vào như vật phẩm, cơ chế mới, sự cân bằng trong lối chơi và hơn thế nữa và điều này sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian chờ đợi. Nên để tốt nhất cho cả người chơi lẫn NPH, Sons of the Forest sẽ phát hành dưới dạng Early Access tới đây.

  Mệt mỏi vì lùi ngày ra mắt game quá nhiều, NPH quyết định mở bán luôn dù chưa hoàn thiện dự án - Ảnh 3.

  Và quyết định sẽ mở bán dưới dạng Early Access vào ngày 23/2 tới đây

  Được biết, trong Sons of the Forest, game thủ sẽ theo chân một người sống sót đơn độc là hành khách của một chiếc máy bị rơi xuống hòn đảo hoang vắng. Người chơi phải sống sót qua nhiều ngày, chiến đấu với môi trường khắc nghiệt, cái đói và những tên thổ dân khát máu, sẵn sàng kéo đến làm thịt người chơi trong màn đêm tăm tối.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ