MGI JETVARNISH 3DS xóa bỏ mọi giới hạn trong quy trình ép nhũ, gia tăng giá trị cho sản phẩm của bạn!

Quang Vũ,  

Bạn muốn sản phẩm sau in của mình trở nên sang trọng, đẳng cấp và thu hút ánh nhìn khách hàng hơn? JETVARNISH 3DS sẽ biến các công việc in ấn của bạn thành các sản phẩm in ấn ngoạn mục và cuốn hút sự chú ý của khách hàng.

MGI JETVARNISH 3DS là thiết bị sau in 100% kỹ thuật số. Dựa trên công nghệ ép nhũ độc đáo iFoil của MGI, được áp dụng trong công đoạn sau in nhằm làm tăng giá trị sản phẩm in ấn. Đây là một giải pháp ép nhũ kim kỹ thuật số lên toner sáng tạo độc đáo, một sự kết hợp thông minh giữa in kỹ thuật số và giải pháp ép nhũ nhiệt.

MGI JETVARNISH 3DS xóa bỏ mọi giới hạn trong quy trình ép nhũ, gia tăng giá trị cho sản phẩm của bạn! - Ảnh 1.

MGI JetVarnish 3DS - Hệ thống máy in phủ UV thế hệ mới đã có mặt tại Việt Nam.

MGI thật sự là đối tác lý tưởng cho cả máy in kỹ thuật số và máy in Offset, không đòi hỏi phải có tấm, màn hình hoặc thiết lập đắt tiền, tốn nhiều thời gian để tạo ra tệp mô tả đồ họa (mặt nạ lớp 5). Công nghệ Drop-on-Demand của Konica Minolta sử dụng các đầu áp điện áp siêu chính xác để tạo ra các đường cực mỏng (0.5mm) cũng như các vùng rắn đồng nhất rộng, hỗ trợ các bản in có chi tiết nhỏ và phức tạp. Ngoài ra, MGT còn sở hữu công thức phủ bóng cao mang lại độ bóng 99% (G.U.), vượt xa tầm với của công nghệ tương tự truyền thống, giúp tạo ra cái nhìn và cảm nhận độc đáo và thu hút. Tốc độ đầu ra lên đến 3.000 tờ / giờ với độ dày lớp phủ 30 micron giúp bạn giữ đúng thời hạn sản xuất chặt chẽ.

Về chất lượng của thành phẩm in đầu ra, hệ thống máy in này có thể mang lại độ phẳng và độ phủ khác nhau được tạo ra trên cùng một tấm, thêm sức hấp dẫn thị giác và kết cấu để tạo cảm giác cao cấp, sang trọng cho khách hàng. Đối với các bản gốc lớn như bìa sách với nhiều mặt nắp, JETvarnish 3DS có thể trang trải các tờ với chiều rộng và chiều dài lần lượt lên đến 14,33’’ và 40,15".

MGI JETVARNISH 3DS xóa bỏ mọi giới hạn trong quy trình ép nhũ, gia tăng giá trị cho sản phẩm của bạn! - Ảnh 2.

Công ty Sáng Tạo Trẻ tại Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, một trong những đơn vị sở hữu sản phẩm MGI JetVarnish 3DS đầu tiên tại Việt Nam

Với hệ thống MGI Jet Varnish 3DS, Konica Minolta còn đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường. Cụ thể, mực in của máy nằm trong hệ thống kín hoặc trong các mạch, loại bỏ việc giải phóng các dung môi dễ bay hơi vào không khí. Máy sẽ tận dụng toàn bộ lượng mực và vec-ni, đảm bảo không có dư lượng sau sử dụng. Người sử dụng không cần dọn dẹp giữa các công đoạn và không phải lo lắng về việc lãng phí vật chất in giữa các công đoạn. Đồng thời MGI còn giúp giảm tiêu thụ điện năng và giảm thiểu tiếng ồn.

Tóm tắt các ưu điểm của máy in kỹ thuật số phủ UV - MGI JetVarnish 3DS:

• Thời gian chuẩn bị ngắn

• Cho phép in đơn hàng số lượng ít

• Tùy biến theo nhu cầu

• Tính linh hoạt cao

• Ép nhũ trực tiếp lên bản in kỹ thuật số và offset

• Công nghệ ép nhũ lên nhũ và phủ UV trong lên nhũ

MGI JETVARNISH 3DS xóa bỏ mọi giới hạn trong quy trình ép nhũ, gia tăng giá trị cho sản phẩm của bạn! - Ảnh 3.

Một trong những hệ thống máy in công nghiệp MGI JetVarnish 3DS đầu tiên tại Việt Nam.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm và dịch vụ của Konica Minolta tại đây hoặc liên hệ trực tiếp Konica Minolta để trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ