Mickey và Minnie Mouse đã xuất hiện trên AR Emoji của Galaxy S9/S9+

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Tiếp theo Mickey và Minnie Mouse, nhiều nhân vật khác của Disney cũng sẽ lần lượt xuất hiện trên tính năng AR Emoji của Galaxy S9/S9+ trong năm nay.

Samsung đã bắt tay hợp tác với Disney cho tính năng AR Emoji trên Galaxy S9 và Galaxy S9+. Samsung tuyên bố sẽ biến nhiều nhân vật hoạt hình của Disney trở thành lựa chọn emoji cho Galaxy S9 và S9+. Và bây giờ công ty đã bắt đầu với chuột Mickey – một trong những nhân vật hoạt hình kinh điển và nổi tiếng nhất của Disney.

Mickey và Minnie Mouse đã xuất hiện trên AR Emoji của Galaxy S9/S9+ - Ảnh 1.

Thông báo này của Samsung trùng với thời điểm bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được phát hành rộng rãi trên khắp các thị trường của thế giới.

Cả 2 nhân vật Mickey và Minnie Mouse đều có thể được tải xuống từ chế độ AR Emoji trên ứng dụng camera của Galaxy S9/S9+ bằng cách nhấn vào nút “+” như hình dưới đây.

Mickey và Minnie Mouse đã xuất hiện trên AR Emoji của Galaxy S9/S9+ - Ảnh 2.

Tùy chọn emoji mới có thể không có sẵn cho tất cả mọi người tại thời điểm này nhưng bạn hãy yên tâm vì chúng sẽ có mặt tại mọi thị trường nơi Galaxy S9/S9+ được bán ra – trừ trường hợp Samsung gặp phải rào cản về giấy phép ở một số quốc gia (nhưng hiện Samsung chưa có thông tin nào về việc này).

Trong năm nay, nhiều nhân vật hoạt hình của Disney cũng sẽ tiếp bước chuột Mickey xuất hiện trên AR Emoji, bao gồm cả những nhân vật xuất hiện trong các bộ phim gần đây như The Incredibles, Zootopia và Frozen.

AR Emoji của Samsung có thể lưu lại và gửi đi cho mọi người dưới dạng ảnh GIF, nghĩa là sản phẩm từ tính năng thú vị này trên Galaxy S9 tương thích với mọi smartphone.

Tham khảo: Sammobile

NỔI BẬT TRANG CHỦ