Microsoft bán áo phông in hình nền Windows XP, giá 60 USD

Bảo Nam,  

Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập mang tên 'Hardwear' mới của Microsoft.

Microsoft đang tung ra bộ sưu tập quần áo “Hardwear” mới, bao gồm áo phông in hình Windows XP. Nếu bạn từng muốn lang thang trên đường phố với hình nền hạnh phúc của Windows XP được gắn sau lưng, thì đây chính là lúc. Bầu trời xanh và ngọn đồi nổi tiếng được tô điểm trên một chiếc áo phông màu mù tạt hoặc đen, có giá 60 USD.

Microsoft bán áo phông in hình Windows XP, giá 60 USD - Ảnh 1.

Áo phông màu mù tạt, in hình nền Windows XP.

Bộ sưu tập gồm chín chiếc áo phông, mũ, áo len, áo khoác và quần dài là một phần của sự hợp tác giữa người sáng lập công ty thời trang Supervsn, Gavin Mathieu và Microsoft. Đây là bộ sưu tập quần áo và hàng hóa kiểu con nhộng (Capsule wardrobe) đầu tiên của Microsoft, và hãng sản xuất phần mềm rõ ràng muốn tạo ra một phong cách hoài cổ nhưng lại thời thượng với các sản phẩm mang tính biểu tượng của mình.

Microsoft bán áo phông in hình Windows XP, giá 60 USD - Ảnh 2.

Bộ sưu tập quần áo “Hardwear” của Microsoft.

“Bộ sưu tập phản ánh phong cách Normcore, một phong cách sống tập trung vào bản thân các cá nhân chứ không phải quần áo họ mặc", Amanda O'Neal , giám đốc truyền thông xã hội và đa văn hóa tại Microsoft giải thích. “Mỗi món đồ đều có chủ đích, và mỗi món đồ trong Hardwear đều có ý nghĩa”.

Và nếu chưa ưng ý với hình nền kinh điển của Windows XP, bạn có thể thử một chiếc áo phông in hình minh họa ứng dụng MS Paint, hay một chiếc mũ có màu biểu trưng của Microsoft vào những năm 1990.

Microsoft bán áo phông in hình nền Windows XP, giá 60 USD - Ảnh 3.

Mẫu áo len được Microsoft bán năm 2020.

Đây không phải là thử nghiệm đầu tiên của Microsoft với quần áo. Microsoft đã bán các mẫu quần áo mang nhãn hiệu Xbox trong nhiều năm và công ty cũng bán nhiều loại quần áo khác nhau tại cửa hàng trực tuyến của công ty. Vào năm 2020, Microsoft thậm chí còn bắt đầu bán những chiếc áo len "xấu xí" in hình logo Windows, cũng như các biểu tượng MS Paint, Windows XP, Windows 95 và Minesweeper trước đó.

Tham khảo TheVerge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ