Microsoft cho phép đặt trước USB cài sẵn Windows 10, bán giữa tháng Tám

Thiên Long,  

Đúng như một số tin đồn đã xuất hiện trước đó, Microsoft đã chính thức cho phép đặt trước các mẫu USB cài sẵn hệ điều hành Windows 10 thông qua trang bán hàng trực tuyến Amazon.

Chỉ còn hơn hai tuần trước khi Windows 10 chính thức ra mắt, Microsoft đã liên tiếp đem tới nhiều tin vui cho giới công nghệ và lần này, hãng cũng đã làm hài lòng một bộ phận người dùng không muốn dùng các bản cài đặt qua mạng hay trên đĩa.

Microsoft đã cho phép đặt hàng trước USB cài sẵn hệ điều hành Windows 10 thông qua Amazon. Giống như bản cài đĩa, bản cài thông qua USB cũng sẽ có hai phiên bản là Windows 10 Home (giá 119 USD) và Windows 10 Pro (giá 199 USD).

Tuy nhiên, do là một sản phẩm đặc thù cần quá trình sản xuất lâu nên những chiếc USB này sẽ được giao tới tay khách hàng muộn hơn, sớm nhất là vào ngày 16/8 tới.

Mặc dù, đa số người dùng Windows 7,8 và 8.1 đều sẽ được cập nhật miễn phí lên Windows 10, nhưng một số ràng buộc có thể gặp phải với các hình thức như đĩa cài là cần có ổ đĩa quang hay tải trực tuyến cần mạng ổn định và tốc độ cao.

Do đó, sản phẩm này hứa hẹn vẫn sẽ làm hài lòng phần đông người dùng không thích sự phiền toái khi cài Windows mới hoặc chỉ đơn giản là muốn có trong tay một thiết bị vật lý gọn nhẹ, tiện cài mọi lúc mọi nơi.

Bạn đọc quan tâm tới bộ đôi sản phẩm USB này có thể tải về tại đây (Windows 10 Home) và tại đây (Windows 10 Pro).

Tham khảo Neowin

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ