Microsoft chuẩn bị ra mắt ứng dụng Your Phone, chiếu nội dung trực tiếp từ smartphone lên máy tính Windows 10

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Your Phone sẽ là một ứng dụng hữu ích giúp kết nối và truyền nội dung giữa smartphone với máy tính Windows 10.

Mặc dù đã được giới thiệu cách đây vài tháng, nhưng đến bây giờ Microsoft mới chính thức tiến hành thử nghiệm ứng dụng Your Phone trên máy tính Windows 10. Đây là ứng dụng dùng để chiếu nội dung trực tiếp từ smartphone lên máy tính, rất thú vị.

Microsoft chuẩn bị ra mắt ứng dụng Your Phone, chiếu nội dung trực tiếp từ smartphone lên máy tính Windows 10 - Ảnh 1.

 Người dùng smartphone Android sẽ được thử nghiệm ứng dụng Your Phone trước, với tính năng xem và kéo thả trực tiếp ảnh chụp trên smartphone vào trong ứng dụng Office, hoặc các phần mềm khác trên máy tính Windows 10. Microsoft cho biết sẽ tích hợp thêm tính năng đồng bộ tin nhắn và thông báo từ smartphone tới máy tính, thông qua Your Phone.

Microsoft chuẩn bị ra mắt ứng dụng Your Phone, chiếu nội dung trực tiếp từ smartphone lên máy tính Windows 10 - Ảnh 2.

 Phần mềm Your Phone yêu cầu người dùng phải cài đặt một ứng dụng tương tự trên smartphone Android, để có thể chiếu nội dung lên máy tính. Microsoft cũng sẽ sớm ra mắt ứng dụng trên iOS, để giúp người dùng kết nối iPhone với máy tính Windows 10.

Your Phone đang được thử nghiệm cùng với bản cập nhật Windows 10 tiếp theo, có tên mã là Redstone 5. Bản cập nhật sẽ được ra mắt vào tháng 11, tuy nhiên rất có thể tính năng thú vị này sẽ được Microsoft ra mắt sớm hơn trong một bản cập nhật nhỏ sắp tới.

Tham khảo: theverge

Bình luận