Microsoft công bố 3 tính năng mới hấp dẫn sắp xuất hiện trên ứng dụng Office mới

  Tấn Minh,  

  Hôm qua, Microsoft vừa tung ra ứng dụng Office mới dành cho các thiết bị iOS và Android.

  Dựa trên những phản hồi từ người dùng phiên bản beta trước đây, Microsoft đã thực hiện nhiều cải tiến trong phiên bản chính thức đầu tiên của ứng dụng Office mới. Một vài cải tiến trong số đó bao gồm khả năng hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ bên thứ ba như Box, Dropbox, Google Drive, và iCloud; hỗ trợ template để giúp bạn tạo các tài liệu, bảng tính, và bài thuyết trình mới; cùng nhiều cải tiến về mặt hiệu năng tổng thể.

  Cùng với công bố này, Microsoft còn "nhá hàng" 3 tính năng mới toanh sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng Office trong thời gian tới.

  Biến giọng nói thành từ ngữ

  Microsoft công bố 3 tính năng mới hấp dẫn sắp xuất hiện trên ứng dụng Office mới - Ảnh 1.

  Word sẽ chuyển giọng nói của bạn thành từ ngữ, và sử dụng các câu lệnh giọng nói cùng các thanh công cụ đơn giản để dễ dàng áp dụng định dạng và các loại dấu câu phù hợp theo đúng nhu cầu của người dùng.

  Chế độ xem theo thẻ trong Excel

  Microsoft công bố 3 tính năng mới hấp dẫn sắp xuất hiện trên ứng dụng Office mới - Ảnh 2.

  Cho phép người dùng xem và chỉnh sửa dữ liệu trên một hàng của một bảng tính Excel dưới dạng thẻ đơn giản và dễ hiểu. Bạn sẽ không phải kéo qua lại giữa các cột vốn kéo dài vượt quá phạm vi hiển thị của màn hình.

  Soạn nội dung để PowerPoint tự động chuyển thành bài thuyết trình hoàn chỉnh

  Microsoft công bố 3 tính năng mới hấp dẫn sắp xuất hiện trên ứng dụng Office mới - Ảnh 3.

  Chỉ cần viết nội dung bài thuyết trình của bạn dưới dạng các gạch đầu dòng đơn giản, PowerPoint sẽ biến nó thành các slide thuyết trình hoàn chỉnh, với đầy đủ phong cách, định dạng, và các biểu tượng phù hợp với nội dung bạn đã soạn sẵn.

  Bạn có thể tải về ứng dụng Office mới từ Apple App Store hoặc từ Google Play Store.

  Tham khảo: MSPowerUser

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày