Microsoft quyết định mua sản phẩm do đối tác và PowerGate Group hợp tác phát triển

  Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 

  Mới đây, một trong những sản phẩm do PowerGate Group và đối tác hợp tác phát triển đã thành công huy động vốn lên đến hàng chục triệu USD trước khi được Microsoft mua lại.

  Microsoft quyết định mua sản phẩm do đối tác và PowerGate Group hợp tác phát triển - Ảnh 1.

  Hệ thống quản trị nhân sự dựa trên phương pháp OKR được mua bởi Microsoft

  Sản phẩm công nghệ do PowerGate Group và đối tác hợp tác phát triển

  PowerGate Group tự hào đã đồng hành cùng đối tác của mình đặt những viên gạch nền móng đầu tiên cho hệ thống quản trị nhân sự dựa trên phương pháp OKR được yêu thích trên thị trường hiện nay. Bắt đầu từ bản xây dựng MVP, PowerGate cùng đối tác đã thành công đưa sản phẩm này ra mắt trên thị trường trong một thời gian ngắn. Và cũng chỉ trong vòng 3 năm, sản phẩm đã thành công kêu gọi vốn được hàng chục triệu USD trước khi được Microsoft mua lại và giới thiệu như một phần của ứng dụng liên lạc Teams, nằm trong hệ sinh thái Viva và phần mở rộng của bộ công cụ Microsoft 365.

  Hệ thống quản trị nhân sự dựa trên phương pháp OKR này đang ngày càng phát triển nhanh chóng và là một trong những hệ thống dẫn đầu hiện nay. Các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm này đánh giá cao sự tích hợp rộng rãi của nó với các hệ thống làm việc hiện có, đồng thời đây cũng là một nền tảng giúp nhân viên tập hợp thông tin liên lạc, kiến thức, tài nguyên,.. từ bất cứ nơi nào mà nhân sự đó làm việc. Chính điều này đã giúp các doanh nghiệp tối ưu đo lường tiến độ của họ dựa trên OKR (mục tiêu và kết quả chính).

  Microsoft quyết định mua sản phẩm do đối tác và PowerGate Group hợp tác phát triển - Ảnh 2.

  PowerGate Group ngày càng đẩy mạnh phát triển các sản phẩm công nghệ hiện đại

  PowerGate Group cùng với chiến lược định vị thương hiệu toàn cầu

  Nắm bắt được xu hướng phát triển CNTT trong tương lai, PowerGate Group ngày càng đẩy mạnh phát triển các sản phẩm công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo, công nghệ chuỗi khối,… nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển sản phẩm với các đối tác trên toàn cầu.

  Microsoft quyết định mua sản phẩm do đối tác và PowerGate Group hợp tác phát triển - Ảnh 3.

  PowerGate Group trở thành điểm sáng thu hút đầu tư của các đối tác trên toàn thế giới

  Được biết đến là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. PowerGate Group đang phát huy thế mạnh của mình và trở thành điểm sáng thu hút đầu tư của các đối tác trên toàn thế giới. Sự kiện sản phẩm của PowerGate và đối tác hợp tác phát triển được Microsoft mua lại là một dấu ấn quan trọng, giúp PowerGate Group một lần nữa khẳng định được chiến lược và tầm nhìn của mình.

  Thông tin PowerGate Group

  Địa chỉ văn phòng Hà Nội: Tháp C, Center Point Building, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

  Website: https://powergategroup.com/

  Email: connect@powergategroup.com

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ