Microsoft ra mắt ứng dụng giúp bạn có thể dậy sớm đúng giờ

Dee Tee,   Theo Trí Thức Trẻ 5 năm trước

Hãng phần mềm lớn nhất thế giới đang tỏ ra rất hứng thú với việc phát triển ứng dụng cho Android.

Sau hàng loạt ứng dụng cho Android, từ launcher cho tới ứng dụng chụp ảnh timelapse, và mới đây Microsoft lại vừa giới thiệu một ứng dụng mới, thứ giúp bạn thức dậy đúng giờ. Mimicker Alarm không khác nhiều một ứng dụng báo thứ thông thường, ngoài việc nó có khả năng bắt bạn thức dậy đúng nghĩa và không có cơ hội để "ngủ thêm 1 chút". Với một loạt các thử thách đa dạng, mà bạn phải vượt qua nếu muốn tắt đi tiếng chuông khó chịu kia.

Đây không phải một ý tưởng mới, đã có khá nhiều phần mềm áp dụng cách báo thức này, như giải toán, chụp mã vạch kem đánh răng,... Ứng dụng của Microsoft tỏ ra thú vị vào hữu ích hơn nhiều khi mà các thử thách thực sự khó khăn ... với một người đang ngái ngủ. Bạn sẽ phải tìm một thứ gì đó màu đỏ, chụp một tấm selfie với khuôn mặt sợ hãi hay hét thật to một câu khá khó đọc. Như vậy, Mimicker Alarm đánh vào 3 điểm giúp người dùng thức dậy hoàn toàn, bao gồm nói thật lớn, đi tìm một đồ vật gì đó, và bắt các cơ trên khuôn mặt hoạt động mạnh, đó là tất cả những thứ cơn buồn ngủ e sợ.

Giới thiệu ứng dụng Mimicker Alarm của Microsoft.

Bạn sẽ có 30 giây để hoàn thành mỗi thử thách. "Nếu không thể hoàn thành chúng trong thời gian cho phép, nó sẽ đảo thêm nhiều trò chơi khác cho tới khi bạn thực hiện được những gì nó yêu cầu", Allison Light, người quản lý nhóm dự án này của Microsoft.

Mimicker Alarm được xem là ứng dụng báo thức điên rồ và hữu dụng nhất từng được phát triển trên các máy Android. Ở một khía cạnh khác, nó cũng khá vui vẻ, thứ mà bạn cần khi ngày mới bắt đầu. Nếu là một kẻ thường xuyên muộn giờ vì thói "ngủ thêm một chút", hãy tải về ứng này trên chợ Play Store hoặc qua đường link dự phòng nếu nó không hỗ trợ bạn tải trực tiếp về máy.

Play Store hoặc Link dự phòng

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày