Microsoft sắp ra mắt điều khiển từ xa cho Xbox One

    MT,  

    (GenK.vn) - Một thông tin rò rỉ từ Amazon ở Canada cho thấy Microsoft sẽ ra mắt điều khiển từ xa cho Xbox One vào đầu tháng Ba tới.

    Theo một thông tin bị rò rỉ từ trang Amazon Canada mới đây, Microsoft có thể sẽ ra mắt chiếc điều khiển từ xa cho Xbox One vào ngày 4/3 tới với tên gọi "Media Remote". Động thái này cho thấy Microsoft có vẻ như cũng không quá tin tưởng vào tính năng ra lệnh bằng giọng nói mà họ tích hợp vào Xbox One qua cảm biến Kinect, nhất là khi người dùng sử dụng các dịch vụ giải trí như xem TV. Hiện tại, người dùng Xbox One có thể dùng Kinect để bật máy, mở phim...

    Mặc dù hiện tại thông tin này đã bị Amazon cho gỡ xuống, nhưng nó đã được Google Cache lưu lại. Nhờ đó, chúng ta biết được rằng "Media Remote" sẽ có giá bán khoảng hơn 22 USD. Chiếc remote này của Microsoft có màu đen, thiết kế khá nhỏ gọn, và có chữ "X" mà chúng ta thường thấy trên Xbox One. "Media Remote" cũng có nhiều nút bấm để giúp bạn điều hướng, điều khiển nhạc cũng như âm lượng. Do trang web về remote này đã bị gỡ xuống, nên chúng ta chưa biết chắc chắn được đây là phụ kiện chính thức, hay chúng được đăng tải lên một cách vô ý. Có lẽ chúng ta phải chờ tới tháng sau, hoặc chờ đợi phản hồi chính thức của Microsoft, mới có thể biết được đích xác.

    Tham khảo: Engadget