Microsoft sẽ mang ứng dụng bàn phím cũ của Windows Phone trở lại trên Win 10, đây là cách thức hoạt động thú vị của ứng dụng này

  TVD,  

  Ứng dụng bàn phím WordFlow được cải tiến với nhiều tính năng giống với ứng dụng SwiftKey.

  Gần đây đã có nhiều nguồn tin cho biết Microsoft sẽ hồi sinh ứng dụng bàn phím WordFlow của hệ điều hành Windows Phone. Ứng dụng bàn phím này sẽ được tích hợp trong Windows 10 máy tính và máy tính bảng.

  Một người sử dụng Twitter có tên Tfwboredom vừa mới đây đã tiết lộ hình ảnh và cách thức hoạt động của ứng dụng bàn phím WordFlow trên Windows 10, bằng một bức ảnh GIF.

  Về cơ bản thì giao diện của WordFlow vẫn được giữ nguyên từ phiên bản trên Windows Phone và cũng giống với ứng dụng bàn phím mặc định của Windows 10 Mobile. Tuy nhiên ứng dụng bàn phím này đã được cải tiến với một số tính năng của SwiftKey, một ứng dụng bàn phím của bên thứ 3 đã được Microsoft mua lại.

  Tính năng thú vị nhất có lẽ là Swipe, cũng giống với SwiftKey, cho phép bạn lướt ngón tay trên bàn phím để soạn thảo thay vì phải gõ từng phím như cách thông thường. Bên cạnh đó, WordFlow cũng hỗ trợ nhập văn bản bằng bút Surface Pen và các loại bút Stylus khác, bằng cách nhận diện chữ viết tay.

  Nguồn tin cho biết ứng dụng bàn phím WordFlow sẽ được Microsoft ra mắt cùng bản cập nhật Windows 10 Fall Creators, vào cuối năm nay.

  Tham khảo: mspoweruser

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ