Xem bản thử nghiệm

Microsoft Surface Pro 5 sẽ có mặt trước 3/2017 với màn hình 4K

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Một nguồn tin vừa tiết lộ việc Microsoft sẽ trình làng thế hệ Microsoft Surface Pro 5 trước tháng 3/2017 với màn hình độ phân giải 4K.

Surface Pro là một dòng sản phẩm còn khá non trẻ của Microsoft nhưng lại chiếm được nhiều cảm tình của các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hiện công ty đã lên kế hoạch phát triển thế hệ thứ 5 của Surface Pro. Cũng bắt đầu từ đây, nhiều tin đồn liên quan đến sản phẩm liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Digitimes – một tờ báo chuyên về kinh doanh và thương mại – tại Trung Quốc đã nhận được thông tin rằng Pegatron sẽ tham gia sản xuất thiết bị này. Pegatron có vai trò với Microsoft tương tự như Foxconn với dòng sản phẩm iPhone của Apple.

Ngoài ra, nguồn tin trên cũng khẳng định Microsoft Surface Pro 5 sẽ được trang bị màn hình ultra-HD (3840 × 2160pixel) hay còn gọi là màn hình có độ phân giải 4K. Đây là một sự cải tiến nếu so sánh với màn hình 2736 x 1824 pixel của Surface Pro 4, tức là mật độ điểm ảnh đã tăng từ 267ppi lên 358 ppi (30%).

Thế hệ Microsoft Surface Pro 5 mới như thường lệ cũng sẽ được phát hành cùng một bút cảm ứng stylus.

Nguồn tin trên cũng cho biết Microsoft Surface Pro 5 sẽ có mặt trên thị trường trong Quý 1/2017 (có thể là cuối thàng Ba).

Tham khảo: Neowin

Bình luận