Microsoft tặng Surface Book, Lumia 950 cho lập trình viên Việt Nam về nhất cuộc thi danh giá

  Yến Thanh,  

  Perfect Workout đã mang về giải nhất cuộc thi sáng tạo ứng dụng Continuum của Microsoft cho lập trình viên người Việt.

  Mới đây, lập trình viên Việt Nam là anh Vương Chung đã được Microsoft xướng tên trong một cuộc thi danh giá. Theo đó, ứng dụng Perfect Workout đã mang về giải nhất Cuộc thi sáng tạo ứng dụng Continuum của Microsoft cho lập trình viên trẻ tuổi này.

  Chia sẻ trên trang Blog chính thức của Microsoft, bà Dona Sarkar, người đứng đầu chương trình Windows Insider cho biết:

  "Chúng tôi rất đỗi vui mừng khi cuộc thi lần này nhận được sự tham gia đông đảo của các lập trình viên đến từ nhiều nơi trên thế giới, cũng như sự giúp sức, tài trợ từ đối tác HP. Tôi biết rằng, để tham gia Cuộc thi sáng tạo ứng dụng Continuum, Chung đã phải làm việc xa nhà trong một khoảng thời gian dài.

  Phần thưởng dành cho sự nỗ lực của cậu ấy là một chiếc smartphone Lumia 950, một Dock Continuum Display, một tài khoản Office 365 miễn phí, một bản cài Visual Studio Pro, một chiếc smartphone HP Elite XP3, voucher 1000 USD mua hàng tại Microsoft Store và tất nhiên là một chiếc Surface Book.

  Chúc mừng Vương. Chúng tôi thực sự ấn tượng với ứng dụng của cậu ấy!".

  Về Perfect Workout đã giúp lập trình viên Vương Chung đạt giải nhất, đây là một ứng dụng tập luyện thể thao dành cho người dùng Windows 10 PC và Mobile. Perfect Workout sẽ hướng dẫn người dùng tập luyện hiệu quả và đơn giản nhất, có kèm biểu đồ giúp theo dõi quá trình tập luyện.

  Mặc dù ứng dụng này được phát hành miễn phí, nhưng bên trong Perfect Workout cũng có một số tính năng cao cấp yêu cầu người dùng phải trả thêm để sử dụng. Bạn đọc quan tâm có thể tải về và trải nghiệm ứng dụng Perfect Workout do lập trình viên Vương Chung phát triển tại đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ