Miệt mài chạy show sau khi ly hôn, Hồng Đào kiệt sức phải nhập viện
Dù vừa phải điều trị trong bệnh viện nhưng Hồng Đào đã sớm thông báo rằng sẽ quay trở lại với công việc trong thời gian không lâu nữa.
- Điều trùng hợp thú vị: Cuộc sống giống hệt nhau của Hồng Đào và Quang Minh sau 1 tháng tuyên bố ly hôn
- Chân dung 2 cô con gái lớn phổng phao, "trổ mã" xinh đẹp nhà Quang Minh - Hồng Đào
- Phản ứng đầu tiên của Quang Minh sau khi vợ cũ Hồng Đào vừa tiết lộ chuyện ly hôn
- 20 năm hôn nhân Quang Minh - Hồng Đào: Sau này không còn nhau nữa thì khoảng thời gian đã qua vẫn là bông hoa từng rực rỡ nhất cuộc đời
Hậu ly hôn chồng cũ Quang Minh, nghệ sĩ Hồng Đào vẫn giữ niềm lạc quan trong cuộc sống và dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Cô liên tục xuất hiện trong các bộ phim mới và các chương trình biểu diễn tại Việt Nam và Mỹ.
Chính vì tần suất làm việc dày đặc như vậy mà mới đây, sức khỏe của cô đã yếu đi và phải nhập viện. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân đã chia sẻ bức ảnh đi thăm người bạn thân đang nằm viện.

Nghệ sĩ Hồng Vân cho biết: "Năm nay khấn tổ xin phép ngài cho con được cúng tổ chung với bạn con bên Mỹ và người đã đồng ý. Do vậy bạn con thật hồng hào khoẻ mạnh dù đang trong bệnh viện, hôm nay cô ấy đã về nhà và sẽ sớm quay trở lại với công việc thôi. Hồng Đào nhờ Vân chuyển lời cảm ơn tất cả bạn bè đồng nghiệp đã quan tâm và lo lắng cho Đào. Mọi chuyện đang rất tốt và sớm gặp lại mọi người sớm nhất...".

Có thể thấy, nghệ sĩ Hồng Đào đã hồi phục và lấy lại vẻ tươi tắn dù đang nằm trong viện. Tuy nhiên, các khán giả vẫn gửi lời nhắn mong cô giữ gìn sức khỏe, đừng quá lao tâm vào công việc mà quên chăm sóc bản thân.
Một số bình luận của bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ gửi đến Hồng Đào: "Mong cô Đào mau khỏe và các người đẹp của con luôn vui vẻ, hạnh phúc", "Cô giữ gìn sức khỏe nhé ạ", "Chúc chị sớm bình phục và trở lại công việc",...

NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Xiaomi sắp ra mắt máy gập mới lấy cảm hứng từ Huawei và Apple, thêm camera Leica 200MP?
Một rò rỉ mới cho thấy Xiaomi đang thử nghiệm mẫu smartphone gập hoàn toàn mới với thiết kế nhỏ gọn theo chiều ngang, cụm 3 camera Leica và cảm biến chính 200MP. Thiết bị này được cho là sẽ cạnh tranh trực tiếp với thế hệ iPhone Fold hoặc iPhone Ultra màn hình gập trong tương lai.
-
GPU "Made in China" đầu tiên bán sạch 30.000 chiếc trong 48 giờ: Người mua biết hiệu năng chỉ bằng card NVIDIA từ 2020 vẫn không ngại