Bản đồ Việt Nam sẽ xuất hiện trong World of Tanks

Theo NPH ,   

Theo như tiết lộ từ NPH, thì VTC Game đã có kế hoạch đưa những bản đồ mang đậm phong cách Việt Nam vào trong game.

World of Tanks là một trong những game online hiếm hoi sở hữu đồ họa rất ấn tượng, chân thực không kém gì game offline. Trong phiên bản 7.3, lần đầu tiên sẽ xuất hiện một bản đồ ở châu Á, Dragon’s Ridge, và World of Tanks Việt cũng sẽ cập nhật cùng với các khu vực khác trên thế giới.
 
 
Dưới đồ họa tuyệt vời, phong cảnh phương Đông, mà cụ thể ở đây có thể thấy là Trung Quốc, được hiện ra rất rõ nét trong bản đồ Dragon’s Ridge của game. Có thể nhận thấy đây là một cao nguyên rất yên bình và tươi đẹp, với những đồi ruộng bậc thang trải rộng nhìn tư trên cao đẹp như tranh vẽ. Bên cạnh đó là những ngôi nhà mang rất đậm phong cách kiến trúc Trung Hoa.
 
Đây sẽ là bản đồ được cập nhật trong phiên bản 7.3 sắp tới của World of Tanks Việt cũng như trên toàn thế giới. Theo như tiết lộ từ nhà phát hành, thì VTC Game đã có kế hoạch đưa những bản đồ mang đậm phong cách Việt Nam vào trong game.
 
Từ những hình ảnh này, chúng ta có thể hình dung ra những lòng chảo Điện Biên Phủ, cánh đồng Mường Thanh hay Thành cổ Quảng Trị có thể sẽ được tái hiện tuyệt vời thế nào trong World of Tanks. Hy vọng các game thủ Việt sẽ sớm được nhìn thấy những cảnh đẹp với ký ức lịch sử hào hùng của nước nhà.  
 
Một số hình ảnh bối cảnh Á Châu khác trong game:
 
Tags:

Bình luận