Ghost Online sắp trở lại Việt Nam ngày 25/07?

Nghi Lâm ,   

Sau thông tin về phiên bản global được hồi sinh, giờ đây lại có bằng chứng cho thấy Ghost Online sắp về lại Việt Nam.

Như đã biết, thời gian qua liên tục những MMO nhiều kỷ niệm với gamer Việt đột ngột được phát hành trở lại (CLTB, TS Online, HKGH), điều này làm dấy lên niềm hy vọng nơi fan hâm mộ một số game từng bị khai tử khác, mà điển hình là Ghost Online.
 
Mới đây, việc MGame tuyên bố họ sẽ hồi sinh Ghost Online dưới dạng phiên bản global với tên mới là Soul Saver Online lại càng khiến fan hâm mộ thêm sôi sục. Họ mong muốn với động thái trên thì một NPH nào đó tại Việt Nam cũng sẽ mua lại bản quyền phát hành trò chơi.
 

Thông điệp bất ngờ xuất hiện trên website.
 
Và theo ghi nhận, một chi tiết khá bất ngờ đã xuất hiện trên trang chủ Ghost Online trước đây (http://ghost.net.vn/). Theo đó, dòng chữ "Ghost Online is Coming Soon ! [25/7/2012]" cho thấy rất có thể game sẽ quay lại dải đất hình chữ S sau 1 tháng nữa.
 
Lưu ý rằng website trên chính là website của Asiasoft cho Ghost Online thời nó còn phát hành tại Việt Nam, không rõ Asiasoft có trực tiếp hồi sinh lại dự án hay sẽ lại thông qua cổng Dzogame như HKGHCLTB. Hiện tại mọi thông tin xoay quanh vấn đề này còn tương đối mịt mờ.
 
 
Dù sao thì vẫn còn 1 tháng nữa mới có thể khẳng định rằng trò chơi hồi sinh, nhưng đây cũng là động lực lớn cho gamer nội địa trong thời điểm có quá ít những MMO mới đáng chơi. Từ nay tới 25/07, họ cũng có thể tạm thời chơi phiên bản global vào đầu tháng 07 tới.

NỔI BẬT TRANG CHỦ