Liên tiếp xảy ra những sự việc ly kỳ trong thế giới MU FPT

YLTĐ ,   

Liệu thực sự có chuyện như vậy xảy ra?

Gần đây thôi, rất nhiều game thủ MU FPT đã phải cảm thấy giật mình khi nghe câu chuyện về set +15 bị rollback về +9 chỉ sau đúng một tiếng đồng hồ. Không ít nghi vấn đã được đặt ra, thế nhưng nếu tìm hiểu kĩ về câu chuyện này thì chắc chắn sự nghi ngờ còn được gia tăng gấp bội phần.
 
Set đồ +15 luôn là niềm mong ước của bất cứ game thủ nào.
 
Khoan chưa bàn tới việc set +15 bị biến thành set +9, chúng ta hãy cùng xem xem làm thế nào mà game thủ babybaby_catus (chủ nhân của set +15 và cũng là nhân vật chính trong sự việc này) có được set đồ mà tất cả mọi người đều phải ao ước này qua đoạn chia sẻ của chính anh chàng nhé:
 
“Tình hình là rạng sáng ngày 22/5/2012 tôi có quay set TS+9 lên +15, đến khoảng 10 giờ sau khi hoàn thành mọi việc thì out game về nhà. Thế nhưng khi mở máy ở nhà lên thì ôi thôi, set +15 mới ép lại biến thành set +9, chỉ còn mỗi cái áo là vẫn +15. Chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa, mong GM kiểm tra giúp”.
 
Vẫn còn game thủ có khả năng ép từ +9 lên +15 trong thời gian ngắn?
 
Vâng, các bạn có thấy điều gì không thực sự hợp lý trong đoạn chia sẻ của game thủ babybaby_catus ở trên không? Anh chàng này trong một buổi sáng đã có thể ép hoàn chỉnh set ex +9 lên +15, điều này không phải là không thể xảy ra nhưng tỷ lệ của nó chỉ chiếm có khoảng 5% mà thôi. Ngay đến cả các đại gia, các cao thủ chuyên ép đồ cũng phải mất một thời gian dài, nếu đen đôi khi là chẳng thể nào xoay lên được.
 
Người làm được điều tương tự gần đây nhất chính là các nhân vật ở server event, tuy nhiên họ không xoay đồ một cách đường đường chính chính mà lại lạm dụng hack hay những thứ đại loại như vậy. Chính những hoài nghi này đã khiến cộng đồng hoài nghi tính chân thực của những gì babybaby_catus nói, không có lý gì lại xảy ra nạn rollback với một người, nhưng nếu sử dụng hack thì tại sao account này không bị block?
 
Hi vọng rằng GM sẽ kiểm tra xác minh lại và sớm có câu trả lời chính xác nhất cho cộng đồng game thủ MU FPT.
Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ