Xem bản thử nghiệm

Series MMO dễ thương, dễ chơi, dễ cài đặt cho game thủ Việt

SmiLe ,   

Hầu hết các MMORPG này đều lấy bối cảnh anime rất vừa mắt nhưng lại không yêu cầu cấu hình máy khủng như các game bom tấn hiện nay.

Glory Destiny
 
Mới được Open Beta vào ngày 17/01 vừa qua, ngay lập tức, Glory Destiny Online đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của game thủ Việt. Các topic thảo luận sôi nổi về tựa game online này đã và đang được rất nhiều game thủ "sính hàng ngoại" trải nghiệm mà do đó, những topic trên diễn đàn GameVN đã kéo dài tới hơn 130 trang.
 
 
Điểm hấp dẫn gamer Việt ở Glory Destiny Online là đồ họa 3D dễ thương và lối chơi tương đối dễ nắm bắt, hơn nữa nó lại hoàn toàn miễn phí giờ chơi và sở hữu ngôn ngữ tiếng Anh phổ thông. Dù mới ra mắt nhưng đã có những bài viết hướng dẫn về cách chơi như cách cày level, hướng dẫn nhiệm vụ, tăng skill... một cách khá cụ thể.
 
 
Ngoài ra, việc các guild của riêng người Việt cũng khiến cho nhiều game thủ tỏ ra phấn khích khi có thể đua tranh với những game thủ nước ngoài. Gameplay trong GDO không quá khác biệt so với các sản phẩm tương tự, thế nhưng có lẽ cũng chính nhờ nền đồ họa nhẹ nhàng không đòi hỏi cấu hình máy đã tạo điều kiện dễ tiếp cận MMO này hơn là những tựa game bom tấn.
 
 
Remnant Knights
 
Không đề cao khía cạnh đồ họa, Remnant Knights tập trung vào cốt truyện sâu sắc do Jim Krueger, người từng đoạt giải viết tiểu thuyết tranh của DC Comics năm 2010. Riêng phần hội thoại do Chris và Allen Miller, tác giả series truyện Hunter Brown, đảm trách.
 
Trailer game.
 
Sau khi lựa chọn cho mình một trong 3 loại học thuật: Gun Circle (dùng súng), Magic Circle (dùng phép) hoặc Fight Circle (chiến sỹ thông thường), người chơi sẽ bắt đầu quá trình học và rèn luyện kỹ năng. Khi tới level 10, họ được phép chọn một trong 2 hướng skill khác nhau (ví dụ như Dual Gunner và Heavy Launcher).
 
 
Remnant Knights có đầy đủ các tính năng cơ bản của một MMORPG thông thường, game thủ sẽ được mua nhà, trang trí nơi ở của mình để mời bạn bè tới tụ hội. Một số loại phương tiện di chuyển cũng sẽ xuất hiện in-game, tạo sự thuận lợi tối đa cho việc trải nghiệm thế giới ảo. Dĩ nhiên, các tính năng như khảm nạm, PvP... cũng có mặt đầy đủ.
 
 
Lucent Heart
 
Được phát triển bởi NSX PlayCoo (Nhật Bản), Lucent Heart được ví như một MMO "hẹn hò" vì game có rất nhiều tính năng giúp các nhân vật ảo khác giới làm quen và đi tới hôn nhân. Một hệ thống quan hệ đồ sộ giúp các cặp đôi có thể hiểu rõ người mình đang hò hẹn có xứng đáng để trở thành "cô dâu" hay "chú rể" hay không.
 

Trailer Lucent Heart.
 
Tuy nhiên, tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi là các trận đánh tổ đội hoành tráng, buộc người chơi phải gắn kết với nhau nếu muốn diệt boss thành công. Có tổng cộng 4 class khởi đầu và 8 đường phát triển nhân vật với những kỹ năng hoàn toàn khác biệt giúp gamer thoải mái lựa chọn.
 
Đồ họa trong Lucent Heart đi theo trường phái ngộ nghĩnh, tông màu tươi sáng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Mô hình nhân vật tuy không quá chi tiết nhưng kết hợp hài hòa với khung cảnh, cùng với những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt khi thi triển skill sẽ thỏa mãn bất kỳ ai yêu thích các MMO cùng thể loại như Priston Tale, Ranarok...
 
 
Wind Slayer 2
 
Wind Slayer 2 thực chất là phiên bản tiếp nối của Wind Slayer, MMORPG 2D side-scrolling mang phong cách anime vui nhộn được phát hành bởi Outspark. Điểm vượt trội của nó so với các game cùng thể loại nằm ở tính năng PvP.
 
 
Game thủ cũng sẽ được trải nghiệm trong một môi trường rộng lớn, với nhiều lớp nhân vật để lựa chọn và hệ thống nhiệm vụ phong phú. Phiên bản thứ 2 này hứa hẹn sẽ xóa bỏ triệt để sự thiếu cân bằng giữa các class, đồng thời nâng cấp đồ họa lên một tầm cao mới.
 

Bình luận