Xem bản thử nghiệm

Vấn Kiếm thắng lớn trên mọi "mặt trận"

Theo NPH ,   

Cho đến bây giờ, hiếm có một game mobile nào lại thành công trên tất cả các mặt trận: GMO phổ thông, Android và PC như Vấn Kiếm.

Là một game mobile, thị trường quan trọng nhất đối với Vấn Kiếm vẫn là GMO phổ thông, bởi đa số game thủ Việt Nam vẫn dùng điện thoại chạy với các hệ điều hành cũ. Do chất lượng tốt, đồ họa tuyệt vời, hệ thống nhiệm vụ phong phú, cộng thêm cách quảng bá thông minh, khôn khéo, NPH Minh Châu đã đưa Vấn Kiếm trở thành GMO được quan tâm nhiều nhất hiện nay.
 
Ngay từ ngày đầu tiên Open Beta, lượng người đăng nhập đã làm quá tải server. Đến nay, hai server Long Kiếm và Hổ Kiếm không thể đáp ứng nổi nhu cầu quá lớn của game thủ. Do đó, NPH đang gấp rút chuẩn bị cho server thứ ba là Xà Kiếm, với mục đích mở rộng thêm “đất dụng võ” dành cho các kiếm khách.
 
Vấn Kiếm chơi trên GMO phổ thông ( Ảnh do game thủ chụp).
 
Không chỉ hot trên mobile, bằng các phần mềm giả lập hiện đang rất phổ biến trên thị trường, Vấn Kiếm đã thu hút thành công được giới game thủ mê game trên PC. Với những ưu điểm như đồ họa đẹp, hệ thống Auto đánh quái, tính năng phong phú, người chơi sẽ không còn nhận ra mình đang chơi một game mobile trên giả lập máy tính nữa. Nắm rõ được lợi thế của mình, NPH Minh Châu đã tung ra video hướng dẫn cách cài đặt phần mềm, và cách chơi Vấn Kiếm như một webgame.
 
Vấn Kiếm chơi trên PC ( Ảnh do game thủ chụp).
 
Vấn Kiếm chơi trên Android.
 
Tuy đã “làm mưa làm gió” với thị trường GMO phổ thông nhưng nhiều gamer dùng mobile cao cấp chia sẻ rằng, mặc dù rất nóng lòng muốn chơi nhưng lại không có phiên bản Android. Vì vậy, NPH đã lập tức tung ra Vấn Kiếm phiên bản Android. Chỉ mới hơn một tuần xuất hiện, nhưng Vấn Kiếm Android đã lọt Top 75 New Free Apps của Google Play - bảng xếp hạng những ứng dụng Android mới hay nhất. Đây không phải lần đầu tiên một sản phẩm của Minh Châu lọt top của Google Play, tuy nhiên, đây là niềm tự hào đối với một GMO mới như Vấn Kiếm.
 
Vấn Kiếm Android lọt Top 75 New Free Apps của Google Play.
 
Vào ngày 24/5/2012, NPH đã chính thức đưa Vấn Kiếm bước vào giai đoạn thương mại hóa. Tại đây, hệ thống Cash Shop ( Thương Thành) cũng đi vào hoạt động với rất nhiều item hữu ích, hứa hẹn một cuộc “chạy đua vũ trang” giữa các game thủ. Sự kiện này được thông cáo trên website Vấn Kiếm, tại ĐÂY.

Bình luận