Xôn xao chuyện VNG "dìm hàng" Minh Giáo Kiếm

SmiLe ,   

Ở lần update mới đây nhất thì nhiều game thủ lại lo lắng khi Càn Khôn Đại Na Di bỗng xuất hiện... lỗi lạ, đó là việc đối thủ lại được tăng thêm % tránh đòn sau khi bị Minh Giáo Kiếm buff skill này lên mình.

Vào hồi tháng 11/2011, rất nhiều game thủ Kiếm Thế đã lên tiếng phàn nàn về việc Minh Giáo Kiếm trở nên quá mạnh sau phiên bản Update. Cụ thể, VNG đã quyết định trả lại toàn bộ sức mạnh cho skill 60 của hệ phái Minh Giáo Kiếm (MGK) như ở phiên bản Trung Quốc. Vì đã bị chỉnh sửa khi được đưa về Việt Nam nên trước đây, Càn Khôn Đại Na Di (tên skill 60) vốn là một chiêu thức ít khi được chú ý của MGK bởi hiệu quả ảnh hưởng khá thấp.
 
 
Càn Khôn Đại Na Di đã có cơ hội tỏa sáng, đúng như danh tiếng của nó khi được coi là một trong những bí kíp võ học mạnh nhất của Minh Giáo được nhà văn Kim Dung nhắc đến trong bộ tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký khi có thể... hóa giải hết các skill buff trên người địch thủ đồng thời ngăn không cho mục tiêu đó buff lại skill đó trong vòng 60s. Trong đó, những môn phái sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ skill này có thể sẽ là Đoàn Thị Chỉ khi mất đi Lăng Ba Vi Bộ, Cái Bang Rồng với Thời Thừa Lục Long... hay thậm chí là cả skill 120 của một số môn phái.
 
Tuy nhiên, ở lần update mới đây nhất thì nhiều game thủ lại lo lắng khi Càn Khôn Đại Na Di bỗng xuất hiện... lỗi lạ, đó là việc đối thủ lại được tăng thêm % tránh đòn sau khi bị Minh Giáo Kiếm buff skill này lên mình. Ngay lập tức, điều này đã khiến rất nhiều game thủ đang chơi Minh Giáo Kiếm cảm thấy bức xúc và giận dữ. Rất nhiều người đã lên tiếng phản ánh nhưng nhiều người chơi (từ các môn phái khác) lại cho rằng đây là việc mà VNG thực hiện để hạn chế sức mạnh của Minh Giáo Kiếm, đảm bảo tính cân bằng trong game.
 
 
Một game thủ đã phát biểu: "Mấy người không chơi đâu có hiểu rõ về MGK mà bảo là không lỗi, trong skill 6x nó có ghi thêm là tăng % né tránh cho đối thủ không vậy? thế mà thực tế thì khi buff 6x vào đối thủ đánh thấy né né né... thế mà không lỗi thì không hiểu mấy bạn dùng cái đầu để làm gì??? (khi nào mà 6x có ghi là tăng né tránh cho đối thủ thì chúng tôi chấp nhận) còn bây giờ thì không".
 
 
Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ