Mở hộp GB-X6900B, đồng hồ thông minh của G-Shock

IcedT,  

(GenK.vn) - Dòng đồng hồ có kết nối Bluetooth 4.0 tiết kiệm năng lượng.

Đi theo xu hướng thông minh hóa các thiết bị di động, G-Shock, một thương hiệu của Casio đã phát triển một số dòng đồng hồ thông minh có thiết kế cứng cáp và độ bền cao. Sau GB-6900AA, G-Shock tiếp tục tung ra thế hệ hai của dòng sản phẩm này với tên mã là GB-X6900 và GB-6900 với công nghệ Bluetooth 4.0 và sở hữu nhiều tính năng hơn người tiền nhiệm.

 

Được định hướng cho đối tượng người dùng yêu cầu cao về độ bền, GB-X6900 và GB-6900 đều là những chiếc đồng hồ có thiết kế cứng cáp, nam tính và có khả năng chống chọi thời tiết cao. Tuy vậy, cả hai vẫn được trang bị công nghệ Bluetooth thế hệ thứ tư với khả năng tiết kiệm năng lượng cao khi mà Casio cho biết những sản phẩm này đều có thời lượng pin tính bằng năm.

Để sử dụng với iPhone hay smartphone Android khác, Casio cung cấp miễn phí ứng dụng G-Shock tới người dùng. Với ứng dụng này, người sử dụng ngoài tính năng đồng bộ giờ hệ thống, thiết lập một số cài đặt cho đồng hồ còn có thể thực hiện thêm một số tác vụ thông minh khác. Thông qua các phím bấm trên đồng hồ, người đeo có thể chuyển bài hát, tăng giảm âm lượng tùy ý và các phím này đều có thể gán lại tùy theo nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, cả hai dòng đồng hồ này đều có tính năng bảo mật bao gồm khả năng báo rung khi mất kết nối giữa đồng hồ và điện thoại, báo chuông khẩn cấp để tìm vị trí của smartphone... Thông qua ứng dụng riêng, các phụ kiện này còn có thể thông báo khi có tin nhắn, email hay các cập nhật từ mạng xã hội qua cả hai chế độ rung và chuông.

(Ảnh: IcedT)

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ