Mở thẻ tín dụng ngay tại nhà chỉ với một cuộc gọi video

Quang Vũ,  

Đăng ký đơn giản với thao tác nhanh chóng, tiện lợi, hình thức mở thẻ tín dụng trực tuyến với giải pháp định danh video KYC đang được dân công nghệ hào hứng trải nghiệm với những ưu đãi hấp dẫn.

Tiết kiệm 1.600 lần thời gian mở thẻ với video KYC

Công nghệ eKYC - định danh khách hàng trực tuyến đang được nhiều ngân hàng xem như một yếu tố quan trọng để nâng cao trải nghiệm. Thay vì phải chờ đợi 5 - 7 ngày để được phê duyệt hồ sơ mở tài khoản hay thẻ, khách hàng có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký mọi lúc, mọi nơi.

Thế nhưng, công cụ này vẫn tồn tại khuyết điểm, đó là tỷ lệ chấp thuận hồ sơ không cao. Một bức ảnh chân dung thiếu sáng hay bản scan giấy tờ không chuẩn khung viền... đều bị nhận định rằng không đủ chất lượng để thực hiện thủ tục. Do đó, chỉ có khoảng 20% các đăng ký trực tuyến được thông qua ngay lần đầu tiên.

Với các khoản tín dụng, công việc xác minh nhân dạng càng phức tạp. Nhiều ngân hàng vẫn bắt buộc người dùng đã đăng ký online tới các chi nhánh trước khi phê duyệt hồ sơ. Đây là lúc giải pháp video KYC, vừa mới được ngân hàng CIMB giới thiệu cùng chiếc thẻ tín dụng kết hợp với Finhay, cho thấy sự ưu việt.

Mở thẻ tín dụng ngay tại nhà chỉ với một cuộc gọi video - Ảnh 1.

Sau khi cuộc gọi video KYC thành công và hồ sơ tín dụng được phê duyệt, khách hàng có thể sử dụng ngay thẻ ảo trên ứng dụng Finhay. Thẻ vật lý sẽ được giao tận nơi sau 3 - 5 ngày.

Sau khi mất 5 phút điền đơn đăng ký và 2 phút thẩm định xem có đủ điều kiện mở thẻ Visa Credit CIMB - Finhay hay không, khách hàng sẽ lựa chọn khung giờ để chuyên viên định danh của CIMB liên hệ qua video call. Bằng tương tác với "người thật" kết hợp với công nghệ AI, "buổi gặp mặt" này sẽ giúp thẩm định các thông tin đã cung cấp như: đối chiếu giấy tờ cá nhân, xác thực cử động và nhận diện khuôn mặt, ký hợp đồng trực tuyến…

Hoàn tất một quy trình tiết kiệm thời gian 1.600 lần và không tốn công đi đến các điểm chi nhánh, khách hàng sẽ nhận được số thẻ tín dụng online để sử dụng ngay trong các giao dịch trực tuyến. Tốc độ nhanh và thủ tục đơn giản như vậy là nhờ ứng dụng Big Data trong việc xếp hạng tín dụng, theo đó mỗi chiếc thẻ sẽ được cấp hạn mức từ 5 - 100 triệu đồng.

Tiện ích phải đi cùng bảo mật

Đăng ký siêu tốc không phải tiện ích duy nhất mà sự kết hợp của CIMB và Finhay mang đến. Với mô hình embedded finance (tài chính nhúng), CIMB là đơn vị tiên phong ở Việt Nam hỗ trợ người dùng quản lý thẻ ngân hàng trên một ứng dụng ngoài mobile banking.

Đây không phải là bước tiến về công nghệ, nhưng là sự thay đổi lớn về trải nghiệm. Vì nếu bạn đã cài đặt và sử dụng Finhay, tức là không cần có thêm app ngân hàng, nhớ thêm một password hay liên tục chuyển tác vụ mà vẫn có thể mở/đóng, báo mất hay cấp mới mã số thẻ CIMB-Finhay bất kỳ lúc nào.

Mở thẻ tín dụng ngay tại nhà chỉ với một cuộc gọi video - Ảnh 2.

Thẻ tín dụng CIMB – Finhay được chấp nhận tại hàng chục triệu điểm thanh toán, rút tiền mặt 100% hạn mức tại hơn 2 triệu máy ATM có logo Visa trên toàn thế giới

Tiện ích nhưng vẫn an toàn cho người dùng, vì quá trình này được CIMB kiểm soát dữ liệu toàn diện, đồng thời đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. Cùng với đó, để đảm bảo cho các giao dịch trực tuyến, CIMB còn cung cấp mặc định và miễn phí dịch vụ xác thực chuẩn 3-D secure (Visa Secure).

Là người ưa trải nghiệm các xu hướng công nghệ, chị Bảo Châu (27 tuổi, TP. HCM) chia sẻ: "Trước đây, tôi chưa có ý định sử dụng thẻ tín dụng vì nghĩ sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi các thủ tục chứng minh tài chính phức tạp. Nhưng trong đợt cách ly vừa qua, tôi đã thử đăng ký thẻ tín dụng CIMB-Finhay để mua sắm online từ nước ngoài. Không ngờ mọi thủ tục lại suôn sẻ đến vậy, giờ chỉ cần ứng dụng Finhay là có thể giải quyết mọi yêu cầu chứ không phải ra chi nhánh ngân hàng."

Mở thẻ tín dụng ngay tại nhà chỉ với một cuộc gọi video - Ảnh 3.

Tấm thẻ này còn là một "hot item" đáng sở hữu với thiết kế bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn khi toàn bộ thông tin được in mờ ở mặt sau của thẻ.

Tận hưởng ưu đãi tiêu dùng vượt trội

Không chỉ mang đến trải nghiệm tiên phong, thẻ tín dụng CIMB-Finhay còn giúp khách hàng tận hưởng niềm vui mua sắm với ưu đãi hoàn tiền 5% cho mỗi giao dịch trong 3 tháng đầu tiên.

Với thời hạn miễn lãi lên tới 45 ngày, cùng lãi suất quá hạn cạnh tranh, khách hàng có thể thoải mái sử dụng, dễ dàng quản lý tài chính và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân như khi cần các khoản tiền ngắn hạn, thanh toán mua hàng trả góp… Việc sử dụng nhiều hơn một chiếc thẻ tín dụng giúp người dùng nâng cao năng lực tài chính, cũng như tận hưởng được nhiều ưu đãi khác nhau.

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng chưa bao giờ dễ dàng đến thế, nhờ sự kết hợp giữa ngân hàng CIMB và ứng dụng Finhay cùng những công nghệ tiên tiến. Giờ đây, khách hàng có thể tiếp cận một hệ sinh thái tiêu dùng - tích lũy - đầu tư với chiếc thẻ Visa Credit quyền năng và tận hưởng những tiện ích hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm thông tin về thẻ tín dụng CIMB - Finhay tại đây.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ