"Giải nhiệt" smartphone Android với bộ hình nên mùa đông lạnh giá

Comet , Theo Trí Thức Trẻ

Một bộ hình nền về mùa đông với những mảnh rừng phủ đầy tuyết rơi sẽ giúp thiết bị di động của bạn lung linh hơn bao giờ hết.

Một bộ hình nền về mùa đông với những mảnh rừng phủ đầy tuyết rơi sẽ giúp thiết bị di động của bạn lung linh hơn bao giờ hết.

Picture 1

Ảnh nền không chỉ là thứ làm đẹp cho thiết bị di động của bạn, nó còn là nơi bạn có thể đưa vào đó những cảm xúc của mình một cách kín đáo và tinh tế nhất. Có thể với nhiều người, phải là mùa xuân tràn ngập sắc màu tươi tắn, là mùa hè với ánh nắng vàng rực rỡ hay mùa thu nhuộm màu lá vàng rơi mới là những hình ảnh đẹp về mùa trong năm. Thế nhưng với những người yêu thích mùa đông, chỉ những bông tuyết lạnh giá, với mặt hồ đóng băng, với sự vắng lặng không một bóng người mới là thứ làm cho họ tìm thấy sự yên bình và sâu lắng nhất trong tâm hồn.

close snow
frozen creek
purple snow
tall trees
ice

Dưới đây là một bộ ảnh ngắn được thực hiện trong những ngày đông như thế. Nếu bạn là người yêu thích mùa đông, yêu những bông tuyết hay những cánh rừng lá kim được bao phủ bởi một màu trắng xóa, hãy sử dụng chúng làm ảnh nền cho điện thoại, tablet hay bất kỳ thiết bị nào mà bạn sở hữu.

Link tải ảnh cỡ lớn.

Theo: Phandroid.com