10 mẫu case bằng gỗ tuyệt đẹp cho iPhone 6

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Một số mẫu case bảo vệ bằng chất liệu gỗ dưới đây có thể là lựa chọn để bạn thay đổi phong cách cho chiếc iPhone 6 của mình.

Bạn muốn thay đổi phong cách và không muốn nhìn thấy chiếc case nhựa tổng hợp quen thuộc trên chiếc iPhone 6 của mình nữa? Có thể những chiếc case bằng chất liệu gỗ độc đáo dưới đây sẽ là một gọi ý tốt cho bạn.

1. Milkyway: giá 23 USD

Một chiếc case bảo vệ độc đáo cho iPhone 6 được thiết kế bằng chất liệu gỗ với hoa văn hình chú hươu cao cổ.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Milkyway tại đây.

2. CLIC Wooden: giá 44 USD

Vảo bảo vệ CLIC Wooden được thiết kế thủ công từ chất liệu gỗ tốt của Mỹ kết hợp với nhựa tổng hợp một cách hài hòa, tạo ra cảm giác vừa gần gũi với thiên nhiên vừa pha nét hiện đại cho sản phẩm.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về CLIC Wooden tại đây.

3. Toast: giá 29 USD

Toast được thiết kế mỏng, bốn góc được cắt gọt theo các đường cách điệu khá phong cách. Có 4 lựa chọn chất liệu cho khách hàng là gỗ cây óc chó, tre, gỗ mun và tro.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Toast tại đây.

4. HESPLUS Natural Wood Covers: giá 15 USD

Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu tre thân thiện với môi trường, hơn nữa người dùng có thể thao tác rất dễ dàng với các nút và cổng kết nối trên iPhone 6.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về HESPLUS Natural Wood Covers tại đây.

5. SunSmart: giá 13 USD

Một case được thiết kế bằng hai mảnh gỗ ghép lại với nhau với các hoa văn sọc và họa tiết ngôi sao gợi liên tưởng đến hình ảnh một lá cờ. Bề mặt SunSmart khá trơn lán tạo cảm giác thoải mái khi cầm.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về SunSmart tại đây.

6. Canada Creek: giá 139 USD

Vật liệu cho chiếc vỏ bảo vệ iPhone 6 này được lựa chọn từ các cây gỗ khai hoang và bị đổ và sau đó được gia công từng chi tiết bằng tay tại Elkhart, Indiana nên mỗi sản phẩm là độc nhất. Chính vì vậy, giá bán của chiếc case này cũng cao hơn các sản phẩm khác trong danh sách.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Canada Creektại đây.

7. Grovemade: giá 129 USD

Một sản phẩm thủ công hoàn toàn kết hợp tinh tế giữa chất liệu da tự nhiên với gỗ của cây óc chó. Phần da được thiết kế giữ lại nét tự nhiên nhất có thể với các vết xước, vết lõm… để tạo ra một sản phẩm mang đậm nét tự nhiên

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Grovemade tại đây.

8. Recover Wenge: giá 40 USD

Đây là một trong những chiếc case bằng chất liệu gỗ dành cho iPhone 6 mỏng nhất thị trường. Ngoài chất liệu gỗ tự nhiên, sản phẩm còn được viền bằng vật liệu polycarbonate sáng bóng khá sang trọng.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Recover Wenge tại đây.

9. Alexcious Wooden: giá 72 USD

Được gia công từ một khối gỗ duy nhất nhằm tạo ra sự chắc chắn cho sản phẩm, người mua Alexcious có thể lựa chọn các chất liệu gỗ quả óc chó hoặc gỗ hồng mộc. Sau một thời gian sử dụng, gỗ sẽ lên nước và sáng bóng hơn, đây là một ưu điểm của các case chất liệu gỗ so với chất liệu nhựa tổng hợp.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Alexcious Woooden tại đây.

10. Zazzle: giá 80 USD

Kết hợp gỗ với chất liệu cao su để chống va đập, mỗi sản phẩm sẽ có vẻ đẹp riêng từ các vân gỗ tự nhiên lấy từ các cây Maple, Cherry, Walnut. Ngoài ra, phần phía sau của ốp lưng còn được khắc hình một chú bồ câu khá xinh xắn, phù hợp với các bạn nữ.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Zazzle tại đây.

Tham khảo: Phonearena

 

Bình luận