Toàn cảnh sự kiện ra mắt HTC One M9 tại MWC 2015 vừa kết thúc

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Toàn cảnh sự kiện ra mắt HTC One M9 tại MWC 2015 vừa kết thúc

Cập nhật : 01/03/2015 13:00

Dù toàn bộ thông số cấu hình cũng như thiết kế diện mạo của siêu phẩm One M9 đã được tiết lộ trước ngày ra mắt nhưng dường như người dùng vẫn chờ đợi vào 1 điều kì diệu trước giờ G.

Như đã đề cập trước đây, tối nay, vào lúc 22 giờ, sự kiện ra mắt chiếc smartphone siêu phẩm của HTC là One M9 sẽ chính thức diễn ra tại Barcelona trong khuôn khổ MWC 2015. Đây không chỉ là mốc son đánh dấu sự ra đời của 1 thiết bị cầm tay dòng One thế hệ kế tiếp, mà còn là minh chứng cho những nỗ lực của nhà sản xuất Đài Loan trong năm 2015 này.

Tuy nhiên, trái với những bất ngờ mà HTC tạo ra về 1 smartphone cao cấp bậc nhất, có vẻ như toàn bộ diện mạo cũng như thông số cấu hình của One M9 đã được phơi bày tới công chúng trong video: Trên tay siêu phẩm HTC One M9 đầu tiên trên thế giới xuất hiện vào đêm qua.

Điều này được cho là đã khiến không ít tín đồ công nghệ phải tỏ ra thất vọng bởi trong khi sự kiện còn chưa chính thức bắt đầu thì ai ai cũng đều biết hết về chiếc One M9 bí ẩn. Thế nhưng, dường như người dùng hâm mộ HTC vẫn chờ đợi vào 1 điều kì diệu trước giờ G.

Bên cạnh chiếc One M9 đã được nhà sản xuất Đài Loan xác nhận, một số nguồn tin còn cho rằng, M9 sẽ không phải thiết bị cầm tay duy nhất của HTC tại sự kiện này, mà hãng sẽ còn tung ra thêm 1 phiên bản nâng cấp của máy là One M9 Plus và 1 chiếc smartwatch với tên gọi HTC Petra.

 

Tổng hợp thông tin về smartphone HTC One M9

Lên trên

NỔI BẬT TRANG CHỦ