Alcatel One Touch Idol Ultra: Smartphone mỏng nhất thế giới được bán tại Việt Nam với giá 6,5 triệu đồng

Tùng Phạm ,   

Hiện tại. smartphone Alcatel One Touch Idol Ultra đang nắm giữ danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới với bề dày chỉ 6,45 mm.

Hiện tại. smartphone Alcatel One Touch Idol Ultra đang nắm giữ danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới với bề dày chỉ 6,45 mm. Smartphone này đang được bán chính hãng tại Việt Nam thông qua hệ thống phân phối của TheGioiDiDong với mức giá khoảng 6,5 triệu đồng. Về cấu hình, smartphone siêu mỏng của Alcatel chỉ là một thiết bị tầm trung với vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 Ghz cùng 1 GB RAM và màn hình Super AMOLED PenTile 4,7 inch cho độ phân giải 720p.

Alcatel One Touch Idol Ultra: Smartphone mỏng nhất thế giới được bán tại Việt Nam với giá 6,5 triệu đồng 1

Camera của máy có độ phân giải lần lượt là 8 và 1,3 megapixel. Tuy chưa lớn đến mức như phablet nhưng chiếc điện thoại này cũng được hãng sản xuất ưu ái trang bị thêm phụ kiện bút cảm ứng. Bộ nhớ trong của máy có dung lượng là 8 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Alcatel One Touch Idol Ultra sẽ chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean ngay khi được xuất xưởng.

Alcatel One Touch Idol Ultra: Smartphone mỏng nhất thế giới được bán tại Việt Nam với giá 6,5 triệu đồng 2

Alcatel One Touch Idol Ultra: Smartphone mỏng nhất thế giới được bán tại Việt Nam với giá 6,5 triệu đồng 3

Alcatel One Touch Idol Ultra: Smartphone mỏng nhất thế giới được bán tại Việt Nam với giá 6,5 triệu đồng 4

Bên cạnh Alcatel One Touch Idol Ultra, TheGioiDiDong cũng sẽ phân phối thêm một thiết bị siêu mỏng cũng của Alcatel là Alcatel Idol với độ mỏng chỉ 7,9 mm. Đây cũng là một smartphone tầm trung tương tự như One Touch Idol Ultra với chip lõi kép tốc độ 1GHz, hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean và camera 8 chấm được hỗ trợ bởi đèn LED. Mức giá bán của Idol sẽ ở mức 5,5 triệu đồng khá rẻ đối với một smartphone tầm trung. 

Theo IctNews