Apple phát hành iOS 9 beta 3, OS X 10.11 El Capitan beta 3 cho lập trình viên

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Apple vẫn đang tiếp tục hoàn thiện iOS 9 và Mac OS X 10.11.

Apple đã vừa mới phát hành phiên bản iOS 9 beta 3 tới các lập trình viên. Bản build này mang mã 13A4293g hoạt động trên các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch và có thể thực thi qua giao thức OTA. iOS 9 beta 3 được Apple bổ sung thêm một số cải tiến bao gồm tăng cường chức năng tìm kiếm theo ngữ cảnh cùng các ứng dụng Note mới, Apple Music và Apple News

Một số thay đổi khác có thể kể đến như chức năng phân biệt ảnh tự sướng và ảnh chụp màn hình của ứng dụng Photos, biểu tượng ứng dụng lịch mới, thư mục 4x4 trên iPad hay chức năng tắt bỏ âm thanh khi sử dụng Siri.

Ngoài iOS 9 beta 3, gã khổng lồ xứ Cupertino cũng đã phát hành bản OS X 10.11 El Capitan beta 3 cho các nhà phát triển của mình. Các dòng máy hỗ trợ El Capitan bao gồm iMac (2007 hoặc mới hơn), MacBook Air (2008 hoặc mới hơn), MacBook (2008 hoặc mới hơn), Mac mini (2009 hoặc mới hơn), MacBook Pro (2007 hoặc mới hơn), Mac Pro (2008 hoặc mới hơn), Xserve.

os_x_el_capitan_roundup

Bản cập nhật OS X El Capitan beta 3 được tăng cường bảo mật 2 lớp cùng 1 số thay đổi nhỏ ở trình duyệt Safari. Apple cho biết có vài lỗi trong bản beta 3 và khuyến cáo không nên cập nhật lên trực tiếp bản này từ OS X Lion hoặc cũ hơn. Một số lỗi bao gồm ứng dụng Mail, các email có trước bản beta 1 sẽ không hoạt động với tính năng Proactive Assistant.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ