Apple trang hoàng chuẩn bị giới thiệu iPhone mới

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Apple đang trang hoàng trung tâm Graham Auditorium Bill, San Francisco, chuẩn bị cho sự kiện giới thiệu thế hệ iPhone mới vào ngày 9 tháng 9 tới (thứ Tư).

Apple đang rất bận rộn để chuẩn bị những khâu cuối cho sự kiện giới thiệu sản phẩm mới sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9 tới. Tại trung tâm Graham Auditorium Bill, San Francisco (nơi sẽ diễn ra sự kiện), các nhân viên Apple đang hoàn tất việc lắp các logo "Táo khuyết" lên các vị trí đã được thiết kế từ trước. Tất cả vì một mục tiêu tổ chức một sự kiện "hoành tráng" cho sự ra mắt của bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus và nhiều khả năng là có cả iPad mini 4, iPad Pro và Apple TV.

Các khu vực trong và ngoài nhà có mặt rất nhiều các nhân viên an ninh. Ngoài số lượng nhân viên an ninh do Apple thuê, người ta còn cho rằng có sự hiện diện của những vệ sỹ của Taylor Swift. Điều này dường như trùng khớp với thông tin trước đó từ Philip Elmer-DeWitt của tạp chí Fortune cho rằng ca sỹ Taylor Swift sẽ được mời hát tại sự kiện của Apple năm nay.

Taylor Swift được nhiều người biết đến từ đầu năm nay khi cô từ chối phát hành album mới của mình trên dịch vụ âm nhạc Apple Music để phản đối việc Apple không trả tiền bản quyền cho cô trong thời gian 3 tháng dịch vụ này được cung cấp thử nghiệm. Apple sau đó đã thỏa mãn yêu cầu của Taylor Swift và nhiều người cho rằng đây là "chiêu đánh bóng lẫn nhau" giữa cô ca sỹ và Apple.

Tất cả mọi thứ dường như đã sẵn sàng và mọi người đang hồi hộp mong chờ những điều "kỳ diệu" mà Apple sẽ mang đến cho người dùng tại sự kiện năm nay, đúng như truyền thống từ trước đến nay của công ty này.

Tham khảo: Phonearena

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ