Asus giới thiệu phụ kiện chụp ảnh ZenFlash và LolliFlash cho Zenfone 2

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Asus vừa qua đã giới thiệu thêm 2 phụ kiện đèn trợ sáng cho Zenfone 2, trong đó có một flash Xenon gắn ngoài mạnh gấp 400 lần.

Khả năng chụp ảnh của smartphone là thứ mà nhiều người rất quan tâm và tất nhiên các nhà sản xuất không thể phớt lờ tính năng này mà càng phải chú tâm phát triển chất lượng camera trên sản phẩm của mình hơn nữa. Chính vì vậy, Asus đã giới thiệu thêm hai phụ kiện flash mới cho Zenfone 2 nhằm tăng cường chất lượng hình ảnh khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Phụ kiện flash đầu tiên có tên ZenFlash, là loại flash Xenon kết nối với điện thoại qua cổng USB OTG. Theo lý thuyết thì sau khi kết nối và gắn sau lưng máy, ZenFlash sẽ có khả năng đánh sáng mạnh gấp 400 lần. Hiện vẫn chưa có thông tin về việc phụ kiện này có kết nối được với các điện thoại khác hay không cũng như chưa có giá chính thức và thời gian bán ra cụ thể.

Phụ kiện flash tiếp theo đơn giản hơn, chỉ là đèn flash Led kép được tích hợp pin bên trong và được gắn trên cổng tai nghe. Phụ kiện này có tên Lolliflash và không cần kết nối với điện thoại, điều này có nghĩa nó có khả năng sử dụng với các điện thoại khác ngoài Zenfone. Lolliflash sẽ có 3 bộ filter màu gồm đỏ, xanh dương và vàng, chủ yếu dùng để bảo vệ đèn flash. Cũng giống như ZenFlash, Asus với chưa công bố giá bán và thời gian bán ra cụ thể của sản phẩm này.

Tham khảo: Engadget

>> Android 5.1 có gì mới?