BlackBerry mở đăng ký, xác nhận cấu hình BlackBerry Priv chạy Android

Tùng Phạm , Theo Trí Thức Trẻ

Với rất nhiều xác nhận từ BlackBerry, có lẽ ngày ra mắt của BlackBerry Priv sẽ không còn xa nữa.

Vừa qua, hãng điện thoại Canada BlackBerry đã chính thức mở trang đăng ký cho những ai muốn nhận các thông tin mới nhất về chiếc smartphone BlackBerry Priv, điện thoại chạy Android đầu tiên của hãng. Đây là thiết bị di động đang được chờ đón của BlackBerry bởi nó được trang bị bàn phím trượt tích hợp trackpad như BlackBerry Passport cũng như chạy Android có thể đáp ứng được nhu cầu lớn về ứng dụng và game của người dùng.

Thông tin từ trang đăng ký của BlackBerry cũng đã tiết lộ 1 phần cấu hình của BlackBerry Priv. Theo đó, máy sẽ được trang bị màn hình 5,4 inch cong 2 viền cùng nguồn pin dung lượng 3.410 mAh, 2 loại bàn phím ảo và bàn phím vật lý, camera Schneider Kreuznach và chất lượng âm thanh tốt. Cấu hình này giống hệt với thông tin phần cứng đã bị rò rỉ trước đó về BlackBerry Priv.

Một số thông tin khác về phần cứng BlackBerry Priv đã bị lộ trước đó bao gồm chip xử lý 6 nhân Snapdragon 808 xung nhịp 1,8 GHz, RAM 3 GB, camera chính 18 megapixel hỗ trợ lấy nét tự động và quay video 4K và camera trước 5 megapixel. 

Bạn đọc có thể đăng ký nhận thông tin mới của BlackBerry Priv tại đây. Với rất nhiều xác nhận từ BlackBerry, có lẽ ngày ra mắt của BlackBerry Priv sẽ không còn xa nữa.

NỔI BẬT TRANG CHỦ