Cận cảnh bộ đôi Xperia Z3 và Z3 Compact tại Việt Nam

IcedT , Theo PLXH

Smartphone cao cấp nhất của Sony và phiên bản rút gọn mới ra mắt.

Tại kỳ triển lãm IFA vừa qua, Sony đã giới thiệu nhiều sản phẩm thông minh mới. Trong đó, bộ đôi smartphone được người dùng mong chờ nhất là Xperia Z3Xperia Z3 Compact. Là phiên bản nâng cấp so với Xperia Z2 và Xperia Z2 Compact trước đây, bộ đôi thiết bị mới được chau chuốt hơn về thiết kế cũng như sở hữu cấu hình được nâng cấp nhẹ.

Cận cảnh bộ đôi Xperia Z3 và Z3 Compact tại Việt Nam

Về thiết kế, cả hai smartphone mới vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế Omni-Balance từ thế hệ Xperia Z đầu tiên với phím nguồn, âm lượng và chụp ảnh được đặt về cạnh phải. Ngoài ra, cả hai đều có kết nối sạc đế ở cạnh trái và một số khác biệt nhỏ về vị trí khe cắm thẻ nhớ, SIM và cổng sạc microUSB. Bộ đôi smartphone này đều được trang bị khả năng chống nước theo chuẩn IP68. Tuy nhiên, trong khi Z3 sở hữu viền nhôm thì Z3 Compact chỉ có viền nhựa mờ trẻ trung.

Cận cảnh bộ đôi Xperia Z3 và Z3 Compact tại Việt Nam

Cấu hình của cả hai thiết bị này có một số điểm chung bao gồm bộ xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, tốc độ 2,5 GHz và đồ họa Adreno 330. Tuy nhiên, Xperia Z3 cao cấp hơn với trang bị 3 GB RAM và màn hình độ phân giải Full HD so với 2 GB RAM và màn hình HD 720p trên Xperia Z3 Compact. Camera của cả hai máy đều có độ phân giải là 20,7 MP.

Ảnh thực tế Sony Xperia Z3:

 

Ảnh thực tế Sony Xperia Z3 Compact:

 

>> Sony ra mắt Xperia Z3 Compact và Xperia E3

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ