Cận cảnh R7 Lite - smartphone cận cao cấp, vỏ nhôm sắp bán ra tại Việt Nam

IcedT , Theo Trí Thức Trẻ

Phiên bản rút gọn của chiếc R7 dành cho thị trường Việt Nam với thiết kế nguyên khối và màn hình vuốt cong 2,5D.

Bên cạnh phiên bản phablet R7 Plus, sắp tới Oppo cũng sẽ tung ra mẫu R7 Lite dành cho thị trường Việt Nam. Là phiên bản rút gọn của chiếc R7 quốc tế, R7 Lite có dung lượng RAM thấp hơn, cùng với đó là sự vắng mặt của công nghệ sạc nhanh VOOC.

Về thiết kế, R7 Lite không khác gì so với người anh em R7, với những đường diamond-cut ở cạnh viền, mặt lưng nhôm nhám nguyên khối và đặc biệt là viền kính được vuốt cong 2,5D về các cạnh, tạo cảm giác thân thiện hơn khi trải nghiệm trên màn hình cảm ứng. R7 Lite và ngay cả R7 Plus có lẽ dành cho người dùng thuận tay trái, khi phím nguồn được đặt ở cạnh này của máy, thay cho cạnh phải như nhiều mẫu smartphone đang thịnh hành.

So với phiên bản R7 được giới thiệu tại Bắc Kinh vừa qua, R7 Lite có bộ nhớ RAM bị cắt giảm còn 2 GB và loại đi tính năng sạc nhanh VOOC. Tuy vậy, cấu hình của máy cũng khá tốt với bộ xử lý Snapdragon 615 8 nhân, tốc độ 1,3 GHz của Qualcomm và nhân đồ họa Adreno 405. Máy có bộ nhớ trong 16 GB và có thể mở rộng với thẻ nhớ microSD lên tới 128 GB. Oppo R7 Lite hoạt động trên hệ điều hành ColorOS 2.1, được xây dựng từ nền tảng Android 5.1 của Google. Ngoài ra, dung lượng pin của R7 Lite là 2.320 mAh, không thể tháo rời do kết cấu nguyên khối của máy.

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ