Cùng xem áo giáp chống "cong" dành riêng cho iPhone 6 Plus

Chinh Đỗ , Theo Trí Thức Trẻ

Chắc hẳn đã có không ít người biết và thậm chí là gặp phải tình trạng những chiếc iPhone 6 Plus của mình bị cong. Và giờ đây nỗi lo cong sẽ không còn nữa với ốp lưng chống cong.

Khi được ra mắt vào mùa thu năm ngoái, iPhone 6 Plus gần như ngay lập tức đã bị khách hàng phản hồi về việc chúng dễ bị uốn cong hơn những chiếc điện thoại thông minh khác. Việc này đã đem tới 1 cơ hội lớn dành cho những nhà sản xuất ốp lưng, và thực tế, đã có rất nhiều những chiếc ốp lưng với lời quảng cáo là "chống cong" đã ra đời. Nhưng liệu những sản phẩm này có thực sự giúp iPhone 6 Plus khỏi khả năng tự "cong"?

Lewis Hilsenteger của Unbox Therapy, người đã thực hiện video bẻ cong iPhone 6 Plus trước đây đã tiếp tục tung ra 1 đoạn phim nữa nhằm mục đích chứng minh rằng liệu những chiếc ốp lưng chống cong có thực sự giúp iPhone 6 Plus trở nên cứng cáp hơn hay không.

Chiếc ốp lưng trong video đền từ một công ty có tên gọi là Incipio và nó đi kèm với tuyên bố chức năng chính của nó là giúp iPhone 6 Plus "chống cong." Trong video của mình, Hilsenteger giải thích rằng những chiếc vỏ case này được lót bằng các thanh thép mỗi bên, giúp củng cố iPhone của bạn tại các điểm áp lực quan trọng của nó.

Nhìn chung, Hilsenteger cho thấy rằng khi sử dụng ốp lưng các iPhone 6 Plus thực sự trở nên khó khăn hơn để uốn cong. Sau đó, anh ấy đã tách riêng điện thoại ra khỏi chiếc ốp và cố gắng uốn cong mỗi chiếc vỏ case, và sau khi bỏ ra khá nhiều sức lực thì cuối cùng chiếc vỏ cũng đã thực sự bị vỡ. Có thể thấy rằng, việc sử dụng những bộ áo giáp "chống cong" quả thật sẽ giúp chủ nhân của những chiếc iPhone 6 Plus thoát khỏi cơn ác mộng "cong".

Hãy cùng theo dõi video clip thử nghiệm vỏ case iPhone 6 Plus của Hilsenteger dưới đây:

Tham khảo: BGR

>>Bất ngờ trước video quy tụ hơn 300 chiếc iPhone 6 Plus bị bẻ cong

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ