Đã có giá bán của Samsung Galaxy S6: ngất ngưởng mức 23 triệu đồng

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Galaxy S6 vô tình được niêm yết trên trang chủ của Samsung tại Anh với mức giá 699 bảng, tương đương với 1080 USD, quy đổi ra VNĐ là khoảng 23 triệu.

Chỉ còn khoảng vài giờ đồng hồ nữa là sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2015 sẽ chính thức diễn ra trong khuôn khổ MWC 2015.

Gần như chắc chắn đây sẽ là màn ra mắt của bộ đôi smartphone Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge với nhiều thay đổi mang tính cách mạng của Samsung.

Theo những đồn đoán trước đó, bộ đôi Galaxy S6 thế hệ mới sẽ mang trong mình thiết kế nguyên khối kim loại, màn hình cong 2 viền 2K cùng các tiện ích được hãng điện thoại Hàn Quốc phát triển.

Samsung UK allegedly leaks the Galaxy S6 retail price, and it isnt pretty

Còn mới đây, giá bán của chiếc Galaxy thế hệ kế tiếp đã được tiết lộ trên chính trang bán hàng của Samsung tại Anh.

Nằm ngoài những dự đoán của giới công nghệ về chiếc Galaxy S6 có giá 650 USD - tương đương mức giá rò rỉ của HTC One M9 và chiếc Galaxy S6 Edge chênh lệch khoảng 150 USD thì người dùng đã thực sự "sốc" với giá bán trên trời của siêu phẩm này.

Theo đó, Galaxy S6 vô tình được niêm yết trên trang chủ của Samsung tại Anh với mức giá 699 bảng, tương đương với 1080 USD, quy đổi ra VNĐ là khoảng 23 triệu.

Nếu đây là sự thật, chắc chắn những khó khăn trước mắt nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ ngày càng chồng chất và hiếm có người dùng nào sẽ bỏ ra cả núi tiền để sở hữu 1 chiếc smartphone siêu phẩm như vậy.

Do đó, hy vọng, đây chỉ đơn thuần là mức giá "đặt chỗ" dành cho sản phẩm này hoặc "sai lệch" trong đơn vị tiền tệ. Và chúng ta hãy cùng chờ cho tới sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2015 vào lúc 0h30 đêm nay để kiểm chứng xem liệu HTC hay Samsung mới là "kẻ hoang tưởng".

Tham khảo: phonearena

>> 0h30 ngày 2/3: Tường thuật trực tiếp Samsung Galaxy Unpacked 2015, chờ đợi Galaxy S6 và S6 Edge

NỔI BẬT TRANG CHỦ