Đã có thể đặt hàng Turing Phone: màn hình 5.5-inch Gorilla Glass 4, đạt chuẩn IPX8

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Sau một thời gian trì hoãn, người dùng đã bắt đầu đặt hàng trước cho chiếc điện thoại Turing Phone.

Sau một thời gian trì hoãn, đến nay Turing Robotic Industries đã chính thức cho người dùng đặt hàng chiếc điện thoại Turing Phone. Bằng cách cho khách hàng đặt hàng trước, công ty sẽ biết được chính xác họ phải sản xuất bao nhiêu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Không những vậy, nếu vì một lí do nào đó thì bạn cũng có thể hủy đơn đặt hàng khi chiếc điện thoại chưa được vận chuyển đến tay của mình.

Ngoài việc sử dụng chất liệu kim loại lỏng giúp vỏ máy có độ bền hơn thép, mỗi điện thoại Turing Phone đều có thể nhận ra nhau để hoàn thành "một mạng lưới bảo vệ thông tin liên lạc" được mã hóa mà không thể bị xâm nhập bởi một bên thứ 3. Sau khi vào website đặt hàng, bạn có thể tùy chọn 3 màu sắc là Beowulf, Pharaoh hoặc Cardinal với 3 phiên bản 16 GB, 64 GB và 128 GB.

Turing Phone sẽ đi kèm với lớp kính Gorilla Glass 4 để bảo vệ màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080p, máy sử dụng vi xử lí 4 nhân Snapdragon 801 với tốc độ xung nhịp 2.5 GHz, RAM 3GB DDR3 kết hợp với một máy ảnh chính 13 MP và máy ảnh phụ 8 MP. Turing Phone được tích hợp một thỏi pin có dung lượng 3000 mAh, chạy Android 5.0 và đáp ứng tiêu chuẩn IP X8 cho phép máy có thể hoạt động dưới nước ở độ sâu khoảng 3m.

Người dùng phải chi trả 610 USD cho phiên bản Turing Phone 16 GB, 740 USD cho phiên bản 64 GB và 870 USD cho phiên bản 128 GB.

Tham khảo: Phonearena

 

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ