Evernote tung ứng dụng mới cho dân văn phòng

Comet , Theo Trí Thức Trẻ

Evernote đã và đang chứng minh họ là "vô địch" trong ứng dụng văn phòng.

Evernote là cái tên mà chúng ta thường xuyên nhắc đến khi đề cập tới mảng ứng dụng dành cho văn phòng, và họ rất biết cách giữ vững vị thế của mình khi liên tục tung ra những ứng dụng mới dành cho thị trường này. Và mới đây họ tiếp tục khẳng định điều đó với việc cho ra mắt phần mềm scan tài liệu dành cho các thiết bị iOS.

Mang tên Scanable, ứng dụng mới này được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái, và sau một thời gian thử nghiệm thì giờ đây nó đã sẵn sàng cho các thiết bị iPhone và iPad. Cũng giống với các ứng dụng scan khác, nó sử dụng camera của máy để quét các trang tài liệu mà không cần bạn phải căn chỉnh hay sử dụng nút nào cả. Ứng dụng sẽ tự động lấy nét và làm rõ nội dụng của văn bản. Sau đó bạn có thể lưu trữ hoặc gửi mail, tải tài liệu lên iCloud hay lưu vào tài khoản Evernote của bạn.

Với sự xuất hiện của công cụ mới này, "gia đình" ứng dụng của Evernote đang ngày một mở rộng hơn và đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của dân văn phòng hiện đại. Rất có thể một ngày không xa, một trong những điều mà bạn cần để xin việc chính là ... kỹ năng sử dụng các phần mềm của Evernote.

Bạn có thể tải ứng dụng Scannable tại đây.

Theo: Engadget

>>Need for Speed: No Limits trên iOS và Android tung trailer ấn tượng

NỔI BẬT TRANG CHỦ