Galaxy Note 4 đánh bại iPhone 6 ngay trên sân nhà

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Theo đó, Galaxy Note 4 là sản phẩm nhận được sự tín nhiệm nhiều nhất tại thị trường Mỹ.

Chúng ta đều biết rằng, năm 2014 vừa qua là một năm quá đỗi thành công với cả Apple và bộ đôi iPhone 6/6 Plus, tuy nhiên, trên sân nhà, Táo Khuyết lại dễ dàng bị khuất phục bởi siêu phẩm Note 4 tới từ Samsung.

iphone 6 plus vs samsung galaxy note 3 quick look aa (14 of 20)

Theo báo cáo mới đây của tổ chức American Satisfaction Index (ACSI), chỉ số hài lòng của người Mỹ về các chủng loại smartphone trên thị trường, Galaxy Note 4 đứng ở vị trí số 1 với số điểm 86 trên thang điểm 100.

Sản phẩm nhận được sự hài lòng của người dùng Mỹ ở vị trí thứ 2 tiếp tục là chiếc Galaxy Note 3, tiếp theo là iPhone 6 Plus, Galaxy S5 và iPhone 6.

Cũng theo những đánh giá này, Galaxy Note 4 của Samsung được người dùng đánh giá cao về mặt hiệu năng, ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Điều thú vị là trong top 6 những thiết bị được người dùng Mỹ tín nhiệm nhất chỉ xuất hiện những sản phẩm hàng đầu của 2 nhà sản xuất là Samsung và Apple.

Những sản phẩm như Moto X, LG G3 hay HTC One lại đứng rất thấp trong bảng xếp hạng này. Đặc biệt hơn nữa, Sony đã mất hút trên Mỹ và gần như bị loại khỏi cuộc chơi của các smartphone cao cấp.

Đặc biệt, nếu xét theo mức độ hài lòng về hãng sản xuất, Samsung lại bất ngờ đoạt được ngôi vị đầu bảng, đứng trên cả Apple, dù năm 2014 vừa qua không phải là năm thành công với hãng.

Còn trong năm 2015 này, Samsung và Apple lại đang tỏ ra ngang sức ngang tài trên bảng xếp hạng. Do đó, năm nay sẽ hứa hẹn là cuộc đua đầy khốc liệt giữa 2 đại diện hàng đầu trong lĩnh smartphone.

Một điểm sáng trong bảng xếp hạng lần này có lẽ là cú lội ngược dòng của BlackBerry, từ một công ty từng đứng trước nguy cơ phá sản giờ đây lại vượt qua cả HTC, Microsoft hay LG.

Trong khi đó, mức độ hài lòng về thương hiệu tới từ Nhật Bản là Sony cũng đang có dấu hiệu suy giảm khi họ bị đánh bật khỏi top 7 các nhà sản xuất có được sự tin tưởng của người dùng Mỹ.

Tham khảo: androidauthority

>> Samsung Galaxy Note 4 giảm giá tới 3 triệu đồng

NỔI BẬT TRANG CHỦ